Sao Sport

Sao Sport

Quang Hải trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam sau ồn ào xuất ngoại

Hà Vy
Chia sẻ

Quang Hải đã có buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho hai trận đấu còn lại ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ngày 17/3, tuyển Việt Nam đã chào đón sự trở lại của nhóm cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội như Quang Hải, Thành Chung, Việt Anh, Văn Xuân, Tuấn Hải,... 

Trước đó, Quang Hải và các đồng đội ở CLB Hà Nội phải thi đấu trận đá bù vòng 1 V.League 2022 gặp Thanh Hóa. Trong trận đấu có thể là cuối cùng trong màu áo đội bóng thủ đô, Quang Hải đã ghi bàn giúp CLB Hà Nội giành trọn vẹn 3 điểm.

Quang Hải trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam sau ồn ào xuất ngoại Ảnh 1
Quang Hải có buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam trong đợt tập trung cho hai trận đấu còn lại ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Quang Hải đang trở thành chủ đề nóng khi sắp hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội và không muốn tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Hàng Đẫy. Quang Hải muốn xuất ngoại để thử thách bản thân và châu Âu có thể là điểm đến của Hải “con”.

Mặc dù vậy, Quang Hải dường như không mấy quan tâm đến câu chuyện tương lai. Tiền vệ sinh năm 1997 miệt mài tập luyện và như phát biểu sau trận thắng Thanh Hóa, Quang Hải nói trước mắt anh sẽ tập trung cho hai trận đấu sắp tới của tuyển Việt Nam.

Trong buổi tập ngày 17/3, HLV Park Hang Seo đã có đủ quân số, nhưng đối mặt với mối lo về mặt lượng lượng khi Văn Hoàng, Văn Nam và Hồng Duy nhiễm Covid-19. Tính đến hiện tại, ông Park có 25 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn để chuẩn bị cho hai trận đấu với Oman và Nhật Bản sắp tới.

Quang Hải trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam sau ồn ào xuất ngoại Ảnh 2
HLV Park Hang Seo đau đầu với vấn đề lực lượng của tuyển Việt Nam vì chấn thương và dịch Covid-19.

Ở buổi tập chiều 17/3, ông thầy người Hàn Quốc cũng tiếp tục dành trọng tâm cho giáo án rèn chiến thuật, thử nghiệm vận hành lối chơi với sự góp mặt của những nhân tố mới. Riêng nhóm các cầu thủ CLB Hà Nội chỉ tập các bài hồi phục.

Tin vui dành cho ông Park khi Tiến Linh đã có thể trở lại tập luyện bình thường. Tuy nhiên, Hoàng Đức vẫn chưa thật sự đạt được trạng thái sẵn sàng. Trong khi đó, Quế Ngọc Hải do bị đau nhẹ cơ hông nên cũng chỉ vận động với cường độ vừa phải.

Chiều 18/3, HLV Park Hang-seo sẽ tổ chức trận đấu nội bộ giữa tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam để kiểm tra lực lượng, cũng như thử nghiệm tính hiệu quả trong giải pháp về chiến thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN