Sao Sport

Sao Sport

Quang Hải: 'Tôi chưa thể tiết lộ mình đi đâu, chơi cho đội nào'

Team Thể Thao
Chia sẻ

Chiều 1/4, CLB Hà Nội đã để cho Quang Hải có cuộc trả lời báo chí.

Tiền vệ số 19 nói về trận đấu với Viettel: “Có thể đây là trận đấu cuối cùng của tôi ở V.League trong màu áo CLB Hà Nội. Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt để đóng góp cho CLB.

Tôi luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân trong mỗi trận đấu. Đó là sẽ cố gắng thế nào, thể hiện ra sao. Tôi và anh em trong đội đều cố gắng đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trong trận đấu sắp tới”.

Một trong nhưng thông tin quan trọng nhất là Quang Hải sẽ đi đâu khi chia tay CLB Hà Nội. Tiền vệ này không tiết lộ.

“Tôi chưa thể tiết lộ rằng mình sẽ đi đâu, hay thi đấu cho đội bóng nào. Dù vậy, tôi mong muốn được thi đấu ở môi trường cao hơn (xuất ngoại thay vì đá ở V.League -PV). Tôi muốn thử thách bản thân mình để tích luỹ, trải nghiệm và học hỏi thêm trong hành trình sắp tới”, Quang Hải chia sẻ.

Quang Hải: 'Tôi chưa thể tiết lộ mình đi đâu, chơi cho đội nào' Ảnh 1
Chiều 1/4, CLB Hà Nội đã để cho Quang Hải có cuộc trả lời báo chí. Quang Hải đi đâu vẫn chưa được tiết lộ. Ảnh: Hải Đăng

Theo đó, Quang Hải xác định chuyện xuất ngoại đòi hỏi phải thích nghi với điều kiện, hoàn cảnh… Anh tự tin làm được và không cho rằng những vấn đề này là chuyện khó.

Quang Hải nói thêm: “Ban đầu, bố mẹ sẽ chưa thể sang nước ngoài với tôi. Thế nhưng, tôi mong muốn bố mẹ có thể sát cánh với mình trong thời gian sang nước ngoài chơi bóng”.

“Tôi nghĩ việc bản thân chấp nhận thử thách đã là một thành công với cá nhân. Còn thành công, thích nghi được hay không sẽ là câu chuyện của tương lai”, Quang Hải kết luận.

Như Saostar đã thông tin, Quang Hải chia tay CLB Hà Nội sau ngày 12/4. Anh sẽ đá trận đấu cuối cùng ở V.League vào ngày 4/4 tới. Tương lai Quang Hải đi đâu vẫn là dấu hỏi lớn.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN