Sao Sport

Sao Sport

Quang Hải tái hợp Nhật Lê: Sau tất cả mình lại trở về với nhau

Mỹ Tiên
Chia sẻ

Trải qua nhiều sóng gió, sau tất cả Quang Hải và Nhật Lê đã quyết định tái hợp, yêu lại từ đầu?

“Sau tất cả mình lại trở về với nhau/Tựa như chưa bắt đầu tựa như ta vừa mới quen… Sau tất cả, mình lại chung lối đi/ Đoạn đường ta có nhau, bàn tay nắm chặt bấy lâu…. Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách vì trái tim ta luôn luôn thuộc về nhau…”.

Đó là những giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng trong ca khúc “Sau tất cả” do ca sỹ Erik thể hiện. Nội dung của ca khúc kể về hành trình tình yêu của một cặp đôi. Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời, cả hai cuối cùng trở về bên nhau.

Nhìn ở một góc độ nào đó, chuyện tình của cặp đôi Quang Hải và Nhật Lê cũng có điểm tương đồng với nội dung bài hát “Sau tất cả”. Trong 3 năm yêu nhau, cặp đôi này từng có khoảng thời gian chia tay. Để rồi, họ nhận ra không ai thích hợp hơn đối phương, cuối cùng chọn cách “yêu lại từ đầu”.

Quang Hải tái hợp Nhật Lê: Sau tất cả mình lại trở về với nhau! (Ảnh FBNV)

Quang Hải và Nhật Lê yêu nhau từ năm 2016. Khi ấy, Quang Hải đang là ngôi sao triển vọng ở CLB Hà Nội, còn Nhật Lê chỉ là một cô sinh viên 17 tuổi đang ngồi trên ghế nhà trường. Cả hai đến với nhau vô cùng tự nhiên và chân thành.

Thời gian đầu yêu nhau, cả hai luôn dành cho nhau những lời nói, hành động ngọt ngào nhất. Quang Hải chủ động công khai bạn gái trên cá nhân và không ngừng ca ngợi, dành lời cám ơn đặc biệt cho Nhật Lê vào những dịp đặc biệt. Đáp lại tình cảm nồng nhiệt này, Nhật Lê luôn thầm lặng ủng hộ, thường xuất hiện trên khán đài cổ vũ Quang Hải mỗi trận đấu.

Quang Hải không ngần ngại thể hiện tình cảm với Nhật Lê.

Tuy nhiên, tình yêu của những ngày tuổi trẻ khó tránh khỏi những bồng bột, non nớt mà đánh mất nhau. Sau khi Quang Hải tỏa sáng ở U23 châu Á, chuyện tình của cầu thủ này tràn lan trên mặt báo. Để rồi những áp lực từ cộng đồng mạng khiến cho cả hai quyết định rời xa nhau.

Sau thời gian chia tay, cả hai bắt đầu tìm đến những mối quan hệ mới. Nếu như Quang Hải dính tin đồn yêu “cô chủ tiệm nail” Huyền My thì Nhật Lê tìm được hạnh phúc bên Harry Hưng, một thiếu gia giàu có ở Bắc Ninh. Tuy nhiên, mọi thứ cũng chẳng đi đến đâu.

Cho đến hôm qua, paparazzi bắt gặp Quang Hải - Nhật Lê đi ăn tối cùng nhau. Trong suốt bữa ăn, cả hai trò chuyện vô cùng vui vẻ, ánh mắt trao nhau đắm đuối như quên hết mọi việc trên đời. Điều này khiến cho cư dân mạng tin rằng cả hai đã “yêu lại từ đầu” sau 8 tháng chia tay.

Vượt qua nhiều giông bão, Quang Hải và Nhật Lê vẫn nắm chặt tay nhau. (Ảnh FBNV)

Sau một lần chia tay rồi tái hợp thì có lẽ cặp đôi trai tài, gái sắc này đã biết được người kia chính là một nửa hoàn hảo nhất cho mình. Nhiều người cũng công nhận rằng họ đúng là sinh ra để dành cho nhau vì cả hai quá đẹp đôi và đồng điệu từ tính cách đến phong cách.

Nhật Lê cuối cùng đã chinh phục được “chàng trai đào hoa” còn Quang Hải cuối cùng đã tìm được chỗ ẩn nấp bình yên sau những ngày tháng giông bão. Đây cũng như một minh chứng cho thấy chàng trai năm 17 tuổi hoàn toàn có thể đi đến cuối cuộc đời cùng bạn.

Sau tất cả, câu chuyện tình của Quang Hải và Nhật Lê sẽ được viết tiếp trên nền những giai điệu tình yêu mới, mở ra một chương mới cho tình yêu.

Chia sẻ

Bài viết

Mỹ Tiên

BÌNH LUẬN