Sao Sport

Sao Sport

Quang Hải lấy lại facebook, nhờ cơ quan xử lý chuyện bị phát tán thông tin cá nhân

Hoài Anh
Chia sẻ

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải vừa thông báo lấy lại được facebook cá nhân sau khi bị hack vào sáng nay.

"Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. 

Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!".

Quang Hải vừa bị hack facebook.

Đó là thông tin vui từ tiền vệ Nguyễn Quang Hải, anh đã lấy lại được facebook cá nhân sau khi bị hack vào sáng nay. 

Chuyện facebook cá nhân của Quang Hải bị hack khiến cho nhiều fan hâm mộ cảm tháy bức xúc khi thần tượng bị phát tán nhiều thông tin cá nhân.

Dù vậy, Quang Hải đã nhanh chóng lấy lại được facebook. Quang Hải cũng nhờ đến cơ quan có thẩm quyền để xử lý chuyện thông tin riêng tư bị phát tán. 

Nhiều người hâm mộ cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến tiền vệ Nguyễn Quang Hải sau khi anh xác nhận đã lấy lại được tài khoản cá nhân vào 8 giờ sáng hôm nay.

Câu chuyện Quang Hải bị hack facebook cũng giống như những ngôi sao bóng đá khác của Việt Nam là Văn Thanh... Họ trở thành đối tượng của hacker tấn công. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN