Thể thao

Quang Hải lập siêu phẩm vào lưới U22 Việt Nam: Ngôi sao của những khoảnh khắc

Văn Nhân
Chia sẻ

Tiền vệ Quang Hải lập siêu phẩm để đưa tuyển Việt Nam vượt lên dẫn trước U22 Việt Nam ở trận đấu tập đang diễn ra vào chiều nay.

Từ pha xử lí bóng khéo léo của Văn Đức, Quang Hải lập siêu phẩm với một pha ngã người dứt điểm 1 chạm đầy đẳng cấp tung lưới U22 Việt Nam. Bàn thắng của tiền vệ số 19 giúp cho tuyển Việt Nam vượt lên dẫn 2-1 trước U22 Việt Nam.

Trước khi Quang Hải lập siêu phẩm, U22 Việt Nam dẫn 1-0 trước tuyển Việt Nam nhờ bàn thắng của Việt Anh. Dù vậy, Văn Thanh thực hiện thành công quả đá phạt đền để đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Quang Hải có thể nói là cầu thủ sinh ra để tạo nên những khoảnh khắc xuất thần. Ngôi sao CLB Hà Nội thường xuyên tạo ra những bàn thắng rất đẹp. Gần nhất, Quang Hải cũng lập siêu phẩm vào lưới CLB Sài Gòn ở V.League 2020. Bàn thắng này được nhận xét rất đẹp và cực kỳ đẳng cấp.

Quang Hải lập siêu phẩm vào lưới U22 Việt Nam: Ngôi sao của những hoảnh khắc Ảnh 1
Quang Hải lập siêu phẩm vào lưới U22 Việt Nam.

Nhắc lại, Quang Hải từng có những bàn thắng để đời ở U23 châu Á 2020. Đáng chú ý, bàn thắng đá phạt ở trận chung kết U23 châu Á 2018 được ví như cầu vồng tuyết.

Sự tỏa sáng bất ngờ của Quang Hải cũng chính là vũ khí rất lợi hại của tuyển Việt Nam ở thời HLV Park Hang Seo. Tiền vệ này có thể chơi mờ nhạt cả trận đấu nhưng chỉ cần 1 khoảnh khắc thiên tài có thể mang đến bàn thắng cho tuyển Việt Nam. Trận thắng Malaysia 1-0 ở vòng loại World Cup là một ví dụ. Hải "con" ghi bàn thắng rất đẹp sau đường chuyền của Quế Ngọc Hải để giúp tuyển Việt Nam có 3 điểm rất quý giá.

Lúc này, tuyển Việt Nam đang thiếu những tiền đạo kiểu như Công Vinh trong quá khứ, hoặc có phong cách chơi kiểu Anh Đức. Ông Park có lẽ đặt sự kỳ vọng rất lớn vào Quang Hải, Công Phượng, hai cầu thủ có thể tạo nên những sự khác biệt lớn cho tuyển Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

Tin mới nhất