Sao Sport

Sao Sport

Quang Hải không ngại vận hạn đeo bám trong 'năm tuổi'

Thành An
Chia sẻ

Năm Tân Sửu 2021 đánh dấu năm tuổi của Quang Hải, nhưng tiền vệ của Hà Nội FC không ngại vấn đề này.

Trước khi bước sang năm mới Tân Sửu 2021, Quang Hải đã có những mục tiêu của bản thân cũng như kế hoạch đón Tết Nguyên đán cùng gia đình.

Quang Hải cho biết, anh không giấu được hạnh phúc khi được trở về nhà bên những người thân sau một năm thi đấu vất vả, bên cạnh những áp lực từ cuộc sống cá nhân. Tết này càng đặc biệt khi gia đình Quang Hải đón thêm thành viên mới, cô cháu gái của ngôi sao tuyển Việt Nam.

Quang Hải không ngại vận hạn đeo bám trong 'năm tuổi' Ảnh 1
Quang Hải cùng bố mẹ và anh trai gói bánh, đón Tết bên gia đình sau một năm vất vả.

"Sau 1 năm đầy mệt mỏi, Hải luôn mong chờ dịp Tết đến để được đoàn tụ bên gia đình, làm những việc bản thân mình cảm thấy ấm áp. Không chỉ riêng tôi mà với những cầu thủ thi đấu xa nhà, việc được ăn những bữa cơm cùng gia đình là điều ấm áp nhất.

Từ khi có thêm cháu gái, bản thân Hải và gia đình cảm thấy rất vui. Việc gia đình đón thêm 1 bé trẻ con đáng yêu là động lực để tôi mỗi khi rảnh rỗi luôn muốn trở về chơi với cháu, dành thời gian và mua những món quà như đồ chơi, quần áo cho cháu", Quang Hải chia sẻ.

Năm Tân Sửu 2021 đánh dấu “năm tuổi” của Quang Hải, với những vận hạn, không may mắn có thể đón chờ. Nhưng Quang Hải không ngại vấn đề này và anh sẵn sàng đối mặt với những thử thách chờ đón mình ở phía trước. 

"Nhiều người vẫn nói năm tuổi sẽ gặp nhiều vận hạn. Nhưng trong năm 2020 cũng đã có khá nhiều điều không may mắn đến với Hải. Quan trọng là cách mình đón nhận như thế nào.

Mọi điều mình cũng đã trải qua rồi. Hải nghĩ rằng sẽ chẳng có điều gì có thể làm mình gục ngã được nữa. Chắc chắn, Hải sẽ đón nhận mọi điều theo cách nhẹ nhàng nhất."

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN