Sao Sport

Sao Sport

Quang Hải hẹn hò với 6 cô gái xinh đẹp: Chàng trai đa tình và ồn ào về tình trường

Minh Hoàng
Chia sẻ

Liên tục vướng tin đồn hẹn hò với các hot girl đình đám, Quang Hải đích thực là chàng trai đào hoa, đa tình nhất nhì làng bóng đá Việt Nam.

Với vẻ ngoài điển trai cùng tài năng bóng đá thiên phú, Quang Hải là mẫu hình lý tưởng của các cô gái. Anh là một trong số những chàng trai đào hoa, đa tình nhất nhì dàn cầu thủ tuyển Việt Nam. Tình trường của nam cầu thủ sinh năm 1997 liên tiếp vướng tin đồn hẹn hò cùng các hot girl đình đám. 

Nhật Lê

Quang Hải hẹn hò với 6 cô gái xinh đẹp: Chàng trai đa tình và ồn ào về tình trường Ảnh 1

Nhật Lê là cô nàng được Quang Hải công khai mối quan hệ đầu tiên. Cặp đôi đã từng có nhiều kỷ niệm, gắn bó với nhau trong nhiều năm. Tháng 7/2019, Quang Hải và Nhật Lê bất ngờ xuất hiện tin đồn chia tay. Kết quả mối tình đẹp này đã thực sự kết thúc khi Quang Hải xóa hết ảnh của Nhật Lê trên mạng xã hội.

Quang Hải - Nhật Lê được cho là nhiều lần tan - hợp khi bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau sau quãng thời gian chia tay. Nhưng cả hai đã không thể yêu lại từ đầu như sự chờ đợi từ người hâm mộ.

Thảo Mi

Quang Hải hẹn hò với 6 cô gái xinh đẹp: Chàng trai đa tình và ồn ào về tình trường Ảnh 2

Khi Quang Hải và Nhật Lê chưa chính thức chia tay, người hâm mộ đã phát hiện tiền vệ sinh năm 1997 thường xuyên có hành động "thả thính" cô gái tên Thảo Mi trên mạng xã hội. Thời điểm Quang Hải có trận đấu ở Đà Nẵng, Thảo Mi cũng đăng tải hình ảnh check-in tại đây. Một thời gian sau, tin đồn của cặp đôi "hạ nhiệt" và người trong cuộc cũng không lên tiếng xác nhận về chuyện yêu đương.

Thanh Thuỷ

Quang Hải hẹn hò với 6 cô gái xinh đẹp: Chàng trai đa tình và ồn ào về tình trường Ảnh 3

Quang Hải tiếp tục dính nghi vấn hẹn hò với cô nàng 1m52 Thanh Thủy. Hình ảnh chụp chàng cầu thủ vòng tay sau lưng nàng hot girl cực thân thiết nhanh chóng thu hút sự quan tâm. 

Quang Hải cũng nhiệt tình "thả tim" cho ảnh của Thanh Thủy trên mạng xã hội. Hơn nữa, cộng đồng mạng còn phát hiện đoạn clip cho thấy Quang Hải và Thanh Thủy từng đi làm đẹp riêng với nhau. Điều này khiến ai nấy càng khẳng định mối quan hệ đặc biệt của 2 người. 

Huyền My

Quang Hải hẹn hò với 6 cô gái xinh đẹp: Chàng trai đa tình và ồn ào về tình trường Ảnh 4

Ngoài ra, Quang Hải đã hẹn hò với hot girl Huyền My. Dân cư mạng chỉ ra bằng chứng hẹn hò khi lộ ảnh Quang Hải và Huyền My tình tứ bên nhau. 

Huỳnh Anh

Quang Hải hẹn hò với 6 cô gái xinh đẹp: Chàng trai đa tình và ồn ào về tình trường Ảnh 5

Sau rất nhiều tin đồn hẹn hò với các cô gái, Quang Hải đã công khai yêu Huỳnh Anh vào tháng 5/2020. Chàng tiền vệ Hà Nội FC còn đưa Huỳnh Anh vào TPHCM để dự sự kiện QBV Việt Nam. Mối tình của Quang Hải và Huỳnh Anh đã tan vỡ vào tháng 9/2020.

Chu Thanh Huyền

Quang Hải hẹn hò với 6 cô gái xinh đẹp: Chàng trai đa tình và ồn ào về tình trường Ảnh 6

Hiện tại, Chu Thanh Huyền được cho là bạn gái mới của Quang Hải. Dù cả hai không công khai mối quan hệ nhưng cư dân mạng phát hiện được rất nhiều bằng chứng hẹn hò của cặp đôi này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN