Thể thao

Quang Hải đưa bạn gái về ra mắt mẹ, sắp đám cưới?

Hoài Anh
Chia sẻ

Hình ảnh ôm mẹ Quang Hải đầy thắm thiết của Huỳnh Anh đã khiến cho cộng đồng mạng "dậy sóng", nhiều fan hâm mộ lập tức nghĩ ra kịch bản Quang Hải sắp có vợ.

Sau những hình ảnh hẹn hò được công khai, Quang Hải đã nhanh chóng đưa bạn gái về nhà để giới thiệu với mẹ. Huỳnh Anh cũng khiến cho nhiều cô gái “ghen tỵ” với hình ảnh ôm mẹ Quang Hải đầy thắm thiết.

Không còn gì phải nghi ngờ khi Quang Hải đang rất nghiêm túc với chuyện yêu Huỳnh Anh. Quang Hải đã công khai trên mạng xã hội, sau đó liên tục liên tiếng bảo vệ cũng như bày tỏ tình sự lãng mạn dành cho bạn gái. Anh còn tiếp tục thể hiện tình yêu dành cho Huỳnh Anh bằng cách đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Tất cả khiến cho cộng đồng mạng tin rằng Quang Hải đang muốn tiến xa hơn trong chuyện tình yêu, có thể sớm kết hôn như những Phan Văn Đức, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng…

Chuyện Quang Hải sắp có vợ, có lẽ là suy đoán của cộng đồng mạng sau khi chứng kiến hình ảnh Huỳnh Anh về ra mắt gia đình tiền vệ này, cũng như ôm mẹ Quang Hải. Vì cả hai chỉ mới công khai hẹn hò được một thời gian. Quang Hải cũng không ít lần tiết lộ muốn tập trung vào chuyên môn để phát triển sự nghiệp.

Quang Hải đưa bạn gái về ra mắt ra đình và Huỳnh Anh ôm mẹ Quang Hải đầy thắm thiết. Điều này khiến cho cộng đồng mạng lập tức nghĩ đến kịch bản Quang Hải sắp có vợ.

Dù vậy, cộng đồng mạng cũng có lý do khi nghĩ về kịch bản Quang Hải có thể sắp lấy vợ. Vì chuyện đời tư thực sự trở thành “bài toán hóc búa” cho Quang Hải sau vô số tin đồn yêu nhiều hot girl, kể cả chuyện bị gán ghép là “bắt cá hai tay”.

Một đồng đội của Quang Hải cũng từng… khổ vì tin đồn liên quan đến đời tư, đó là Phan Văn Đức. Tiền vệ người xứ Nghệ đã quyết định lấy vợ sau vài tháng công khai hẹn hò, điều này cũng giúp cho Văn Đức sớm gạt bỏ những tin đồn và thông tin về đời tư.

Phải chăng Quang Hải cũng nhanh chóng có vợ để ổn định cuộc sống cá nhân, sau đó tập trung vào chuyên môn trên sân cỏ?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất