Sao Sport

Sao Sport

Quang Hải đăng lại ảnh tình tứ với Huỳnh Anh giữa tin đồn rạn nứt

Linh Hồ
Chia sẻ

Quang Hải đăng lại hình ảnh tình cảm của cặp đôi sau khi xoá sạch hình yêu đương trên Instagram.

Đêm 23/8, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải - đăng 1 bức ảnh màu sắc u tối, cảnh vật mờ mịt, nhoè nhoẹt lên mạng xã hội với chỉ 1 chữ: "Bạc". Khiến cho dân cư mạng lại bắt đầu tò mò về câu chuyện tình của cặp đôi. 

Mọi người đoán rằng, đây là từ mà Huỳnh Anh ám chỉ bạn trai. Sau đó nhanh chóng vào trang cá nhân của cô nàng, như một thói quen, nàng Wag đã thiết lập chế độ độc thân. Điều này cũng không lấy làm lạ, vì kể từ khi quen nhau, cứ mỗi lần giận dỗi, cô nàng lại bỏ ngay chế độ hẹn hò rồi vài ngày sau mọi chuyện lại trở về như cũ. 

Quang Hải đăng lại ảnh tình tứ với Huỳnh Anh giữa tin đồn rạn nứt Ảnh 1
Huỳnh Anh hủy chế độ hẹn hò đăng hình ám chỉ Quang Hải "Bạc"

Việc hủy chế độ "hẹn hò" như một cách thể hiện thái độ khi cả hai có sự cãi vã hay xunh đột gì đó. Chính vì hành động quen thuộc này, nên NHM cũng không mấy hoang mang, nghĩ rằng, cô sẽ đặt lại "hẹn hò" sau vài tiếng. 

Thế nhưng lần này có vẻ nghiêm trọng, Không những hot girl 1999 vẫn duy trì chế độ độc thân lâu hơn mọi lần, mà về phía đằng trai, Quang Hải lần đầu xóa hết hình liên quan tới bạn gái, mặc dù vẫn còn chế độ hẹn hò. Còn Huỳnh Anh thì ngược lại, vẫn giữ mọi hình ảnh chụp chung với người thân của chàng cầu thủ. 

Quang Hải đăng lại ảnh tình tứ với Huỳnh Anh giữa tin đồn rạn nứt Ảnh 2
Huỳnh Anh và Quang Hải khóa bình luận

Bên cạnh đó, cả hai có hạnh động giống nhau đó chính là khóa bình luận mọi bức hình trên trang cá nhân, không cho cộng đồng mạng vào chỉ trích. Còn nhớ, trước đó 1 ngày, Huỳnh Anh còn đăng hình vui vẻ với Quang Hải và ám chỉ anh là người khiến cô an yên. 

Quang Hải đăng lại ảnh tình tứ với Huỳnh Anh giữa tin đồn rạn nứt Ảnh 3
Quang Hải đăng lại bức hình tình tứ với Huỳnh Anh trên trang cá nhân.

Nhưng mới nhất, Quang Hải lại khiến các fan thêm phần bối rối. Tiền vệ tuyển Việt Nam lại vừa đăng tấm ảnh mình và bạn gái "kề vai áp má" cực tình cảm trên khán đài của sân vận động.

Chuyện gì đang xảy ra với cặp đôi hot của làng bóng vậy?

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN