Sao Sport

Sao Sport

PSG muốn mua Ronaldo về đá với Messi, Neymar và Mbappe

Bá Hổ
Chia sẻ

Trái ngược với báo chí Anh, truyền thông Đức đưa ra thông tin "điên rồ" là PSG muốn mua Ronaldo.

Sky Sports của Đức đã thông tin gã khổng lồ bóng đá Pháp - PSG muốn có Ronaldo ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông (tháng 1/2023). Đây là thông tin đầy bất ngờ, bởi PSG đang có Messi, Neymar và Mbappe.

Theo đó, Ronaldo đang nhận mức lương 25 triệu euro/mùa ở Man United. Con số này rất lớn cho các đội bóng khác nhưng truyền thông Đức nhận định không hề quá sức với PSG. Trường hợp này xảy ra thì PSG có hàng công "siêu khủng" gồm Ronaldo, Messi, Neymar và Mbappe.

Vấn đề quan trọng dành cho PSG là Ronaldo kết hợp với Messi sẽ giúp cho đội bóng này tăng doanh thu, tăng giá trị thương hiệu và sức hút lớn truyền thông, người hâm mộ trên toàn thế giới.

PSG muốn mua Ronaldo về đá với Messi, Neymar và Mbappe Ảnh 1
Trái ngược với báo chí Anh, truyền thông Đức đưa ra thông tin "điên rồ" là PSG muốn mua Ronaldo.

Tuy nhiên, thương vụ Ronaldo có một rào cản là quỹ lương của PSG sẽ phình to. Truyền thông Pháp đang tiết lộ Mbappe bị PSG nợ lương tháng 9. Bộ ba Messi, Neymar và Mbappe. có thu nhập rất cao. Mbappe là 70 triệu euro/mùa, Messi có 63,64 triệu euro/mùa và Neymar nhận 56,36 triệu euro/mùa. Đây là con số thu nhập trước thuế và chưa tính thưởng.

Với Ronaldo, cuộc trả lời phỏng vấn với Piers Morgan trên Talk TV với phát biểu công khai bị Man United phản bội và không tôn trọng HLV Erik ten Hag, đây có thể là dấu chất hết dành cho anh. HLV Erik ten Hag được cho không muốn nhìn mặt Ronaldo sau World Cup 2022.

"Mọi người đồn là đúng. Không chỉ HLV mà hai hoặc ba người khác ở CLB đang cố làm chuyện đó (đẩy Ronaldo rời Man United). Tôi cảm thấy rằng họ không muốn tôi chơi cho Man United. Đó không chỉ năm nay mà ngay từ đầu mùa giải trước. Tôi cảm thấy bị phản bội", Ronaldo nói trên Talk TV.

Ngoài PSG, Ronaldo được nhận định có thể đến Bayern Munich. Truyền thông Anh tiết lộ đại diện của Ronaldo đã gặp lãnh đạo Bayern.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN