Thể thao

PSG đụng Bayern Munich, Liverpool gặp Real Madrid

Hoài Anh
Chia sẻ

Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League đã diễn ra đúng với dự đoán của giới chuyên gia khi PSG đụng Bayern Munich và Liverpool gặp Real Madrid.

Theo đó, 16 đội vào vòng 1/8 Champions League gồm Napoli, Bayern, Club Brugge, Man City, Real Madrid, Liverpool, Porto, Inter, Chelsea, Dortmund, PSG, Benfica, Tottenham, Frankfurt, Leipzig và Milan.

PSG đứng nhì bảng trong bối cảnh có 4 đội diện của Đức vào vòng 1/8, trong đó 3 đội xếp thứ hai và Bayern nhất bảng. Do đó, PSG có khả năng gặp Bayern cao nhất với xác suất 19,46% trong 7 đối thủ đứng nhất các bảng đấu, trừ Benfica đứng đầu bảng có PSG.

Cặp đấu đầu tiên là Leipzig (Đức) và Man City (Anh). Brugge (Bỉ) và Benfica (Bồ Đào Nha) là cặp tiếp theo, điều đó càng củng cố thêm dự đoán các đội bóng lớn sẽ gặp nhau.

PSG đụng Bayern Munich, Liverpool gặp Real Madrid Ảnh 1
Liverpool gặp Real.

Duyên nợ đã đưa Liverpool gặp Real Madrid. Đây chính là hai đội đá chung kết ở mùa bóng năm ngoái, Real Madrid đã giành chức vô địch. Dưới thời HLV Klopp thì Liverpool đã có đến 2 lần thua Real Madrid ở chung kết Champions League.

Các cặp đấu tiếp theo là Milan - Tottenham, Frankfurt - Napoli, Dortmund - Chelsea, Inter Milan - Porto. Điều đó có nghĩa cặp đấu cuối cùng là PSG - Bayern Munich.

PSG đụng Bayern Munich, Liverpool gặp Real Madrid Ảnh 2
PSG gặp Bayern Munich.

Trận PSG - Bayern Munich được giới chuyên gia dự đoán dễ xảy ra nhất và kết quả trở thành hiện thực. Bayern đã đánh bại PSG ở chung kết Champions League 2020. Hai đội gặp nhau 11 trận, Bayern thắng 6 và PSG thắng 5.

Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League:

PSG đụng Bayern Munich, Liverpool gặp Real Madrid Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất