Sao Sport

Sao Sport

Pique và bạn gái cũ tranh chấp khối tài sản khổng lồ

Theo Lê Kha
Chia sẻ

Mặc dù đã chính thức lên tiếng chia tay sau 12 năm gắn bó, nhưng những ồn ào xung quanh Pique và Shakira vẫn đang được báo giới quan tâm.

Vào khoảng đầu tháng 6, câu chuyện trung vệ Pique bị Shakira phát hiện đang ngoại tình với một cô gái trẻ hơn đã tốn không ít giấy mực của các tờ báo từ lớn đến nhỏ.

Pique và Shakira đã ăn ở cùng nhau được hơn 10 năm và có được với nhau 2 con chung. Chuyện tình của cặp đôi này bắt đầu nảy nở khi cả 2 quen biết nhau vào năm 2010 tại World Cup Nam Phi. 1 năm sau đó thì chàng trung vệ trẻ đã ‘cưa đổ’ nữ ca sĩ lớn hơn mình tận 10 tuổi.

Pique và bạn gái cũ tranh chấp khối tài sản khổng lồ Ảnh 1
Mối tình của Pique và Shakira luôn được mọi người ngưỡng mộ khi đã bên nhau trong suốt gần 12 năm. Ảnh: Google.

Nhưng cách đây hơn 2 tháng, giọng ca Waka Waka đã phát hiện bạn trai mình ngoại tình với ‘trà xanh’ năm nay chỉ vừa tuổi đôi mươi. Quá tức giận vì đã bị người mình đầu ấp tay gối phản bội, Shakira đã quyết định chia tay Pique cho dù đã có với nhau 2 mặt con.

Rất nhanh chóng, cả 2 đã trở mặt thành thù. Các cuộc tranh chấp tài sản chung đã nổ ra. Mới đây nhất là chiếc chuyên cơ mà cả hai đã cùng các con sử dụng trong những kỳ nghỉ hè của cả gia đình.

Pique và bạn gái cũ tranh chấp khối tài sản khổng lồ Ảnh 2
Chiếc chuyên cơ trị giá 20 triệu USD đang được đem ra tranh chấp quyết liệt giữa Pique và Shakira. Ảnh: Google.

Giá trị của chiếc chuyên cơ này được ước tính khoảng 20 triệu USD. Cả hai được cho rằng sẽ không nhường nhịn nhau và sẽ quyết tranh chấp đến cùng.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Quyền nuôi con cũng chính là vấn đề mà cả 2 vẫn trong quá trình giải quyết. Có tin đồn cho rằng ngôi sao ca nhạc người Colombia đã đưa ra một thỏa thuận trị giá hàng triệu Euro dành cho trung vệ người Tây Ban Nha để giành quyền nuôi con, nhưng Pique đã nhanh chóng khước từ vì đơn giản tiền Pique không thiếu và anh chỉ muốn các con hạnh phúc.

Pique và bạn gái cũ tranh chấp khối tài sản khổng lồ Ảnh 3
Trước lời đề nghị của Shakira, Pique cho biết anh chỉ muốn các con mình được hạnh phúc. Ảnh: Instagram.

Shakira thì muốn đưa 2 con sang Mỹ định cư, còn Pique đang muốn giữ các con ở lại cùng mình tại Barcelona. Hiện tại luật sư hai bên vẫn đang tích cực làm việc để đòi những quyền lợi dành cho thân chủ của mình.

Chia sẻ

Theo

Lê Kha

BÌNH LUẬN