Thể thao

Phe vé trận Việt Nam vs Nhật Bản bán cắt lỗ vẫn không có khách mua

Theo Long Quyền
Chia sẻ

Dù đã giảm sâu giá vé xuống chỉ còn 1 nửa giá so với trước, thậm chí bán tháo với giá rẻ nhưng vẫn rất ít cổ động viên có nhu cầu mua vé “chợ đen”.

19h00 hôm nay, (ngày 11/11) sẽ diễn ra trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa hai đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản tại sân Mỹ Đình. Ngay từ sớm, đã có nhiều cổ động viên đến tập trung trước sân vận động Mỹ Đình - nơi diễn ra trận cầu để đón chờ.

Phe vé trận Việt Nam vs Nhật Bản bán cắt lỗ vẫn không có khách mua Ảnh 1
Nhiều cổ động viên đã có mặt từ sớm
Phe vé trận Việt Nam vs Nhật Bản bán cắt lỗ vẫn không có khách mua Ảnh 2

Cũng như những trận bóng trước, nhiều phe vé có mặt tại trước sân Mỹ Đình từ sớm để bán vé cho các cổ động viên. Tuy nhiên, khác với nhiều trận bóng trước đây khi giá vé được đẩy lên với giá “cắt cổ”, thậm chí “cháy vé”, hôm nay không có nhiều cổ động viên có nhu cầu mua vé.

Phe vé trận Việt Nam vs Nhật Bản bán cắt lỗ vẫn không có khách mua Ảnh 3
Phe vé trận Việt Nam vs Nhật Bản bán cắt lỗ vẫn không có khách mua Ảnh 4
Giá "vé chợ đen" trước trận đấu giảm sâu.

Theo ghi nhận của chúng tôi, lượng cổ động viên đến trước sân Mỹ Đình không quá đông đúc như trước đây. An ninh cũng được lực lượng chức năng thắt chặt hơn để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Phe vé trận Việt Nam vs Nhật Bản bán cắt lỗ vẫn không có khách mua Ảnh 5

Theo đó, càng gần đến giờ bóng lăn, giá vé càng giảm sâu. Cụ thể, vé hàng A, B giá 1,2 triệu đồng/chiếc giờ chỉ còn 800.000 đồng/cặp, thậm chí có "phe vé" bán tháo với giá 600.000 đồng/cặp.

Vé hàng C, D từ 500.000 đồng/chiếc giờ chỉ còn 300.000 đồng/chiếc. Theo ghi nhận của phóng viên cho tới 16h30, rất ít CĐV có nhu cầu mua vé "chợ đen".

Phe vé trận Việt Nam vs Nhật Bản bán cắt lỗ vẫn không có khách mua Ảnh 6
Phe vé trận Việt Nam vs Nhật Bản bán cắt lỗ vẫn không có khách mua Ảnh 7
An ninh được thắt chặt trước giờ G.

“Dù dịch bệnh nhưng hôm nay tôi cũng đến đây xem bóng vì đội tuyển Việt Nam đá, tôi đã chuẩn bị vé và các thủ tục như xét nghiệm Covid-19 và vé để vào sân từ sớm nên cũng không có nhu cầu mua vé chợ đen”, một cổ động viên đến sân Mỹ Đình theo dõi trận bóng chia sẻ.

Để vào được sân Mỹ Đình, khán giả sẽ trải qua 3 lớp an ninh. Lớp thứ nhất là khu vực ngoài sân, từ mặt đường Lê Đức Thọ, có 5 cổng kiểm soát để khán giả có thể vào khuôn viên sân Mỹ Đình.

Phe vé trận Việt Nam vs Nhật Bản bán cắt lỗ vẫn không có khách mua Ảnh 8

Khán giả sẽ xuất trình vé, chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian 72 giờ trước giờ thi đấu, giấy chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin, thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt dưới 37 độ C.

Phe vé trận Việt Nam vs Nhật Bản bán cắt lỗ vẫn không có khách mua Ảnh 9
Phe vé trận Việt Nam vs Nhật Bản bán cắt lỗ vẫn không có khách mua Ảnh 10

Hiện lượng cổ động viên đang dần đổ về sân Mỹ Đình, lực lượng chức năng cũng đã được tăng cường từ sớm.

Chia sẻ

Theo

Long Quyền

Tin mới nhất