Sao Sport

Sao Sport

Phan Văn Đức mua xe sang hơn 2 tỷ đồng tặng bà xã Nhật Linh

Hà Vy
Chia sẻ

Tranh thủ quãng thời gian tuyển Việt Nam xả trại, Phan Văn Đức về quê nhà và quyết định “xuống tiền” tậu xe sang tặng bà xã Nhật Linh.

Sau khi kết thúc hai lượt trận đầu tiên bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á hôm 9/9 vừa qua, HLV Park Hang Seo quyết định cho tuyển Việt Nam xả trại khoảng 10 ngày.

Tận dụng quãng thời gian nghỉ ít ỏi, Phan Văn Đức đã trở về quê nhà Nghệ An để thăm gia đình, vợ con sau nhiều ngày xa cách. Như để bù đắp cho bà xã và cô công chúa nhỏ, tiền vệ của tuyển Việt Nam đã quyết định chi bạo để tặng quà hai mẹ con.

Phan Văn Đức đã tới showroom của hãng Mercedes-Benz tại Nghệ An để đặt ngay một chiếc xe gầm cao GLC màu trắng có giá trị trên 2 tỷ đồng. Trên trang cá nhân của mình, tiền vệ 25 tuổi hy vọng sớm hết dịch để gia đình nhỏ của mình có thể vi vu cùng chiếc xe sang mới sắm.

Phan Văn Đức mua xe sang hơn 2 tỷ đồng tặng bà xã Nhật Linh Ảnh 1
Phan Văn Đức quyết định sắm chiếc Mercedes Benz GLC tặng bà xã Nhật Linh.

Đây là lần thứ hai Phan Văn Đức mua xe. Trước đó, ngôi sao sinh năm 1996 đã sắm một chiếc Mazda CX5 màu trắng sau khi trở về từ Asian Cup 2019, như một món quà dành tặng cho mẹ.

Phan Văn Đức chia sẻ, anh mua ô tô để có thể tự tay chở mẹ đi chúc mừng họ hàng trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2019. Bên cạnh đó, Đức “cọt” cũng có thể di chuyển thuận lợi hơn từ nhà ở Yên Thành đến đại bản doanh của CLB SLNA.

Suốt từ tháng 5 đến nay, Phan Văn Đức hiếm khi ở nhà. Sau khi hết thời hạn cách ly 21 ngày ở SLNA, Phan Văn Đức lại lập tức ra Hà Nội để tập trung tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho các trận còn lại của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Phan Văn Đức mua xe sang hơn 2 tỷ đồng tặng bà xã Nhật Linh Ảnh 2
Phan Văn Đức trong trận đấu với Australia.

Chỉ được nghỉ ngơi nửa tháng, Phan Văn Đức lại tiếp tục tập trung đội tuyển để tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Phan Văn Đức ra sân trong cả hai trận đấu với Saudi Arabia và Australia.

Theo kế hoạch, Phan Văn Đức sẽ ra Hà Nội hội quân cùng tuyển Việt Nam vào ngày 16/9 tới, để chuẩn bị cho hai trận đấu tiếp theo trong tháng 10 gặp Trung Quốc và Oman.

Hồi tháng 7 vừa qua, trước khi lên tập trung tuyển Việt Nam, Phan Văn Đức đã đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 3 năm với SLNA, kèm mức "lót tay" lên tới 10,5 tỷ đồng. Được biết, mức lương của Phan Văn Đức tại đội bóng xứ Nghệ cũng tăng lên đáng kể, vào khoảng 30-40 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN