Sao Sport

Sao Sport

Phan Văn Đức lo lắng vợ ở nhà một mình, để dao kéo ngay đầu giường

Linh Hồ
Chia sẻ

Phan Văn Đức học theo bài học dân gian, dắt dao kéo đầu giường để vợ có giấc ngủ ngon hơn khi không có chồng ở nhà.

Theo một số truyền miệng của người xưa, việc dắt dao kéo đầu giường tránh việc bị bóng đè và có giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra, đây còn là vũ khí tự vệ lỡ không may có kẻ xấu đột nhập. Có lẽ chính vì thế mà Phan Văn Đức đã trang bị đầy đủ mọi thứ dắt đầu giường của vợ khi vắng nhà tập luyện.

Nhật Linh chia sẻ lên trang cá nhân: "Khi bạn không yên tâm lúc vợ ngủ ở nhà một mình, dao kéo dắt đủ kiểu. Mặc dù đội của bạn cách nhà 1km thôi". Phan Văn Đức còn lo lắng nhắc nhở vợ yên tâm đi ngủ: "nhà mình nên không phải sợ chi mô, với đau hay chi gọi chồng nhá". Có thể thấy được Nhật Linh đang cảm thấy sống trong niềm hạnh phúc với tình yêu thương của chồng. 

Từ trước tới nay, cô dâu Nghệ An hầu như chưa có một lời than trách về chồng hay gia đình nhà chồng. Thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc tình cảm, vui vẻ được chồng cưng chiều hết mực, muốn gì được đáp ứng ngay. Đó là điều mà rất nhiều cô gái ước muốn trong cuộc sống hôn nhân.

Tuy lấy nhau chỉ sau vỏn vẹn 3 tháng yêu, nhưng dường như Nhật Linh và Phan Văn Đức sinh ra là để giành cho nhau. Cả hai hợp nhau từng những chuyện rất nhỏ. Dù bận tập luyện, thi đấu nhưng chỉ cần có một chút thời gian, cầu thủ Sông Lam Nghệ An sẽ chạy ngay về với vợ. 

Hiện tại, cô đã mang thai ở tháng thứ 8 và dự sinh vào tháng 8 năm nay. Mọi thứ đã được hai vợ chồng chuẩn bị rất kỹ càng để chào đón thiên thần nhỏ kể cả về vật chất lẫn tinh thần. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN