Sao Sport

Sao Sport

Phản bác bầu Hiển, ông Park tuyên bố: 'Tôi sẵn sàng nhận sự phê phán'

Bá Hổ
Chia sẻ

Không chỉ phản bác bầu Hiển rất mạnh mẽ, HLV Park Hang Seo còn tuyên bố sẵn sàng nhận sự phản ứng từ các luồng dư luận chê tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo nói: "Hiện nay, tình hình của chúng tôi khá khó khăn để lấy điểm. Tôi biết ở nhà có khá nhiều luồng phê phán chúng tôi, đặc biệt sau trận đấu với Trung Quốc. Tôi sẵn sàng nhận những luồng phê phán đó. Tuy nhiên, nếu chỉ trích hướng tới cầu thủ và trợ lý thì tôi thấy không thỏa đáng, tôi không đồng ý điều đó. Các cầu thủ đã làm tốt nhất nhiệm vụ của mình. Tôi cùng các cầu thủ hiện nay đều đang nỗ lực và hướng tới trận tiếp theo".

Phản bác bầu Hiển xong, ông Park tiếp tục tuyên bố: 'Tôi sẵn sàng nhận sự phê phán' Ảnh 1
Sau khi phản bác bầu Hiển, HLV Park Hang Seo nói sẵn sàng tiếp nhận các luồng phê phán. Ảnh: VFF

Ngoài sự phản ứng mạnh mẽ nêu trên, HLV Park Hang Seo đã nói chuyện bị bầu Hiển "chê", cũng như đáp trả lời phản biện về chiến thuật và cách dùng người ở tuyển Việt Nam.

"Tôi không hiểu tại sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ. Tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội.

Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự", ông Park đáp trả bầu Hiển.

Cũng liên quan về tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo nói về chuyện điều chuyển Thanh Bình xuống U22: "Việc Thanh Bình về đội U22 không phải do lỗi của cậu ấy. U22 Việt Nam phải có sự chuẩn bị cho giải đấu quan trọng sắp tới, nên không chỉ có Thanh Bình mà còn có Văn Xuân cũng được điều chuyển sang. Đối với trận gặp Oman, chúng tôi đã có đủ lực lượng.

Tôi cũng bàn với các trợ lý và thống nhất giải phóng tâm lý cho Thanh Bình và vì Bình cũng là cầu thủ trụ cột của U22 Việt Nam nên ở lại UAE chuẩn bị cũng là hợp lý".

Trận đấu giữa Oman và Việt Nam diễn ra vào ngày mai 12/10. Đây là trận đấu được dự đoán khó khăn cho tuyển Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN