Sao Sport

Sao Sport

Ông Vũ Tiến Thành làm HLV CLB TPHCM, Chủ tịch Hữu Thắng nghỉ

Văn Nhân
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, ông Vũ Tiến Thành làm HLV CLB TPHCM và Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nghỉ việc.

Cách đây ít phút, lãnh đạo CLB TPHCM nói với Saostar: “HLV Vũ Tiến Thành đã đồng ý dẫn dắt đội bóng trong giai đoạn còn lại của mùa giải”.

Như vậy, một ngày sau khi HLV Trương Việt Hoàng nghỉ thì CLB TPHCM đã có nhà cầm quân mới. Ông Vũ Tiến Thành không hề xa lạ với bóng đá TPHCM, thậm chí được đánh giá cao về chuyên môn. Ông Vũ Tiến Thành từng giúp Sài Gòn FC đứng hạng Ba ở mùa bóng 2020.

Trong thời gian qua, ông Vũ Tiến Thành làm Chủ tịch CLB Phố Hiến. Bây giờ ông Thành đồng ý dẫn dắt CLB TPHCM cũng đồng nghĩa rời CLB Phố Hiến - đội bóng đang thi đấu tại giải hạng Nhất 2022.

Ông Vũ Tiến Thành làm HLV CLB TPHCM, Chủ tịch Hữu Thắng nghỉ Ảnh 1
Theo thông tin của Saostar, ông Vũ Tiến Thành làm HLV CLB TPHCM và Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nghỉ việc. Ảnh: Sài Gòn FC

Cũng theo thông tin của Saostar, CLB TPHCM thay hết ban huấn luyện gồm trợ lý Nguyễn Tuấn Phong, HLV thủ môn Trần Minh Quang. Mục đích CLB TPHCM muốn làm mới toàn bộ để thắp lên hy vọng trụ hạng.

Đặc biệt, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cũng nghỉ làm ở CLB TPHCM. Đây là thông tin được Saostar đăng tải vào tối ngày 1/10. Lãnh đạo CLB TPHCM đã quyết định chia tay ông Hữu Thắng sau khi có buổi làm việc vào chiều ngày 1/10. Chủ tịch Hữu Thắng được giao dẫn dắt đội bóng thay HLV Trương Việt Hoàng nhưng ông không đồng ý. Ngay sau đó, đội chủ sân Thống Nhất có phương án cải tổ toàn diện từ thượng tầng đến ban huấn luyện của đội bóng.

Sự thay đổi của CLB TPHCM bắt đầu từ trận thua 0-2 trước Sài Gòn FC. Thất bại này đẩy TPHCM rơi xuống đáy bảng xếp hạng, đây là vị trí rớt hạng. Đội chủ sân Thống Nhất gặp khó khăn khi đá 4 trận dưới thời HLV Trương Việt Hoàng chỉ có 1 điểm với 3 trận thua và 1 trận hoà. 

Ông Vũ Tiến Thành làm HLV CLB TPHCM, Chủ tịch Hữu Thắng nghỉ Ảnh 2
 Chủ tịch Hữu Thắng nghỉ ở CLB TPHCM. Ảnh: TPHCM FC

CLB TPHCM vẫn còn có cơ hội hạng, bởi cách biệt so với hai đội xếp trên chỉ là 2 điểm. Một trận thắng có thể thay đổi mọi thứ. Nhưng họ cần cải thiện phong độ, vực dậy tinh thần chiến đấu trong 8 trận đấu cuối cùng.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN