Sao Sport

Sao Sport

Ông Park nói về bán kết: Thái Lan và Singapore, ai dễ đá với Việt Nam?

Bá Hổ
Chia sẻ

Trong cuộc họp báo trước trận Việt Nam gặp Campuchia, HLV Park Hang Seo tuyên bố chơi tấn công tổng lực để giành chiến thắng.

Theo HLV Park Hang Seo, tuyển Việt Nam chưa nói trước được điều gì ở kịch bản vòng bán kết. Vì chưa giành vé đi tiếp và tuyển Việt Nam cũng chưa được lựa chọn đối thủ là Thái Lan hay Singapore.

“Tôi chưa thể nói được vấn đề gì (chuyện gặp Thái Lan hay Singapore ở bán kết - PV). Chúng ta chưa vượt qua vòng bảng nên gặp ai không liên quan vào thời điểm này. Tuyển Việt Nam phải cố gắng hết sức ở giải đấu này. Chúng ta cũng không có lựa chọn là gặp đối thủ nào nên chỉ biết toàn đội phải cố gắng hết mình”, HLV Park Hang Seo trả lời về việc đá với Thái Lan và Singapore thì đối thủ nào dễ hơn.


Mở đầu cuộc họp báo trưa hôm nay, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi không thể nào nói chính xác được là sự hài lòng bao nhiêu phần trăm về màn trình diễn của tuyển Việt Nam cho tới lúc này.

Các đối thủ của chúng tôi chơi phòng ngự số đông nên tuyển Việt Nam sở hữu bóng nhiều. Trận gặp Indonesia, chúng tôi sút tới 21 lần nhưng chỉ có 1 pha bóng gây nguy hiểm.

Các đội bóng giờ chơi với tuyển Việt Nam đều chỉ chơi phòng ngự. Chúng tôi giữ sự chủ động để tấn công là điểm mới. Chúng tôi đã họp và tìm ra nguyên nhân, sắp tới sẽ thực hiện để tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi sẽ có các giải pháp thay thế”.

Ông Park nói về bán kết: Thái Lan và Singapore, ai dễ đá với Việt Nam? Ảnh 1
HLV Park Hang Seo xác định tuyển Việt Nam phải chơi hết sức trước Campuchia.

Cũng tại cuộc họp báo, HLV Park Hang Seo nói về lối chơi của tuyển Canpuchia - đội bóng sớm lên tiếng đá tấn công trước tuyển Việt Nam.

“Campuchia đã có một trận thắng và hai trận thua. Sau trận thắng Lào 3-0 thì tinh thần họ đang lên rất tốt. Họ chơi tích cực, có sự đồng đều và triết lý riêng. Các cầu thủ Campuchia khoẻ, chuyền bóng nhanh và có độ chính xác cao.

Tôi không biết Campuchia có tiếp tục chơi vậy trước Việt Nam, hay sẽ chuyển sang phòng ngự. Họ có điểm mạnh là chơi phản công nhanh, chúng tôi phải chuẩn bị cho tình huống này.

Trận gặp Indonesia thì tuyển Việt Nam cầm bóng rất nhiều nhưng không thể ghi bàn. Đó là vấn đề. Chúng tôi phải chuẩn bị cho kịch bản này có thể xảy ra. Tuyển Việt Nam sẽ cố gắng chơi tổng lực trước Campuchia”, ông Park nói.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN