Sao Sport

Sao Sport

Ông Park: Nhớ mãi thất bại 0-2 trước Thái Lan, năm nay Việt Nam phải vào chung kết

Bá Hổ
Chia sẻ

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Newsis (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo nhắc về thất bại 0-2 trước Thái Lan và muốn tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2022.

Theo đó, truyền thông Hàn Quốc đặt câu hỏi cho HLV Park Hang Seo về chuyện HLV Gong Oh Kyun đã dẫn dắt U23 Việt Nam đi tới tứ kết U23 châu Á 2022. Ông Park đã vui về thành tích của U23 Việt Nam và ngợi khen đồng hương người Hàn Quốc.

"Tôi không biết được người hâm mộ Việt Nam đã kỳ vọng như thế nào về giải đấu này. Tuy nhiên, cá nhân tôi thấy việc vượt qua vòng bảng với một trận thắng, hai trận hoà thì HLV Gong Oh Kyun đã làm rất tốt ở giải đấu đầu tiên cùng bóng đá Việt Nam. Hiện chúng tôi còn vỗ tay khen ngợi thành tích hoà U23 Hàn Quốc và U23 Thái Lan. Dù thua U23 Saudi Arabia ở tứ kết nhưng tôi nghĩ ông Gong và U23 Việt Nam đã làm rất tốt", HLV Park Hang Seo nói về HLV Gong Oh Kyun và U23 Việt Nam trên tờ Newsis (Hàn Quốc).

Ông Park: Nhớ mãi thất bại 0-2 trước Thái Lan, năm nay Việt Nam phải vào chung kết Ảnh 1
HLV Park Hang Seo khen HLV Gong Oh Kyun và U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo cũng nói thêm về lý do nghỉ dẫn dắt U23 Việt Nam, trong đó có nguyên nhân nắm cả đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam suốt 5 năm nên gặp nhiều khó khăn khi có những trận đấu chồng chéo nhau. Chuyện nghỉ dẫn dắt U23 giúp ông Park có thể tập trung cho đội tuyển Việt Nam nhiều hơn.

Một sự thú vị khác là ông Park nhớ mãi trận thua Thái Lan 0-2 ở bán kết AFF Cup 2020. "Tôi còn nhớ trận thua Thái Lan tại bán kết AFF Cup 2020. Tôi không quên cả những thất bại khác", HLV Park Hang Seo nói về trận thua Thái Lan.

Ông Park: Nhớ mãi thất bại 0-2 trước Thái Lan, năm nay Việt Nam phải vào chung kết Ảnh 2
HLV Park Hang Seo nhắc về thất bại trước Thái Lan và muốn tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2022.

HLV Park Hang Seo tiếp tục nhắc về Thái Lan và mục tiêu vào chung kết AFF Cup 2022: "Đây là giải đấu cuối cùng của năm nay, chúng tôi đã thua Thái Lan ở bán kết nên không thể vào chung kết ở giải trước. Mục tiêu của tôi là lọt vào chung kết ở giải năm nay".

Về hợp đồng với VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam), ông Park tiết lộ chỉ nói chuyện gia hạn trước khi hợp đồng kết thúc khoảng 3 tháng. 

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN