Thể thao

Ông Park nhận xét vỏn vẹn một câu về lối đá thô bạo của Indonesia, lo Công Phượng bị chấn thương

Hoài Anh
Chia sẻ

Sau trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia, HLV Park Hang Seo đã nói về lối đá xấu xí của Indonesia theo cách bất ngờ nhất.

Khi được hỏi về chuyện cầu thủ Indonesia đá xấu, ông Park nhận xét đúng một câu: “Tôi không nên đánh giá về lối chơi của đối thủ mà tôi cũng không muốn làm điều đó, bởi nhiều khi tuyển Việt Nam cũng chơi phòng ngự”.

Theo đó, ông Park nhận xét trận hoà trước Indonesia không phải là điều tồi tệ khi các cầu thủ Việt Nam đã nỗ lực hết mình.

“Tôi nghĩ các cầu thủ đã phát huy vai trò của mình trong cả trận đấu. Nếu ghi bàn được thì tốt, còn không ghi bàn thì họ cũng đã nỗ lực hết sức ở trận đấu ngày hôm nay”, ông Park nói.

Ông Park nhận xét vỏn vẹn một câu về lối đá thô bạo của Indonesia, lo Công Phượng bị chấn thương Ảnh 1
Công Phượng chấn thương vì cầu thủ Indonesia đá xấu.

Vấn đề được quan tâm nhất là Công Phượng liệu có chấn thương vì bị các cầu thủ Indonesia đá xấu?

HLV Park Hang Seo lo lắng và tiết lộ: “Bước đầu thì chỉ là va chạm. Sau hiệp một, Công Phượng có đề nghị thay người. Còn tình hình cụ thể về chấn thương của Công Phượng phải về khách sạn chúng tôi mới biết được một cách chính xác”.

Hoà Indonesia 0-0, tuyển Việt Nam tiếp tục xếp thứ 2 bảng B với 7 điểm. Ở loạt đấu cuối, Việt Nam gặp Campuchia, còn Indonesia phải đá “sinh tử” với Malaysia.

HLV Park Hang Seo cho biết tuyển Việt Nam dồn hết sức để đá với Campuchia. Mục tiêu là thắng đậm để giành ngôi nhất bảng B.

“Chúng ta cũng biết kể cả Indonesia hay Malaysia cũng chưa chắc vào bán kết AFF Cup 2020. Chúng tôi ở vị trí thứ nhì, chỉ kém Indonesia. Trận cuối gặp Camphuchia, trong khi Indonesia gặp đối thủ mạnh mà còn truyền kiếp là Malaysia. Chúng tôi sẽ dồn toàn lực để thắng Campuchia trận cuối”.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin mới nhất