Sao Sport

Sao Sport

Ông Park nhận tin không vui: Thủ môn Tấn Trường có nguy cơ nghỉ lên tuyển Việt Nam

Hoài Anh
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, thủ môn Tấn Trường chắc chắn không được đăng ký trận Hà Nội gặp TPHCM vào tối nay.


Cụ thể, Tấn Trường có kết quả âm tính Covid-19 cách đây vài ngày. Đồng nghĩa anh đủ điều kiện thi đấu trận Hà Nội - TPHCM vào 19h15 tối nay. Dù vậy, kết quả xét nghiệm nhanh vào sáng nay thì Tấn Trường bất ngờ dương tính trở lại. Anh phải chờ thêm kết quả xét nghiệm PCR để biết chính xác.

Từ thông tin của Saostar, chuyện dương tính trở lại cũng khiến cho thủ Tấn Trường không được đăng ký thi đấu vào tối nay. Anh phải ngồi ngoài, thậm chí nín thở chờ kết quả để biết kịp hội quân với tuyển Việt Nam hay không.

Ông Park nhận tin không vui: Thủ môn Tấn Trường có nguy cơ nghỉ lên tuyển Việt Nam Ảnh 1
Theo thông tin của Saostar, thủ môn Tấn Trường chắc chắn không được đăng ký trận Hà Nội gặp TPHCM vào tối nay. Ảnh: Hà Nội FC

Trong bản danh sách 28 cầu thủ chuẩn bị cho hai trận Việt Nam gặp Oman và Nhật Bản, ông Park gọi 4 thủ môn, trong đó Tấn Trường được xem là phương án dự phòng đầu tiên cho Nguyên Mạnh. Nếu thủ môn người Đồng Tháp nghỉ lên tuyển Việt Nam vì Covid-19 thì ông Park phải có phương án thay thế.

Một trường hợp khác là tiền vệ Tô Văn Vũ lỡ hẹn lên tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo đã chọn Châu Ngọc Quang thay Tô Văn Vũ. Ngọc Quang đang thi đấu trong màu áo CLB Hải Phòng với bản hợp đồng từ HAGL.

Tuyển Việt Nam dự kiến tập trung vào ngày 14, tức sau vòng đấu thứ 4 của V.League 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN