Sao Sport

Sao Sport

Ông Park liên tiếp nhận tin xấu: Tiến Linh dương tính với Covid-19

Hoài Anh
Chia sẻ

Sáng nay, lãnh đạo VFF xác nhận với Saostar là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bị nhiễm Covid-19.

Lãnh đạo VFF nói với Saostar là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã bị nhiễm Covid-19. Tiền đạo tuyển Việt Nam đã báo VFF và HLV Park Hang Seo vì test nhanh có kết quả dương tính với Covid-19.

Cụ thể, Tiến Linh di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị hội quân cùng tuyển Việt Nam. Chân sút này đã tự test nhanh thì có kết quả nhiễm Covid-19. Đến sáng hôm nay, kết quả kiểm tra RT-PCR đã xác nhận Tiến Linh bị Covid-19. Anh phải tiến hành cách ly ngay trong ngày hội quân của tuyển Việt Nam.

Ông Park liên tiếp nhận tin xấu: Tiến Linh bị Covid-19 Ảnh 1
Lãnh đạo VFF xác nhận với Saostar là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bị nhiễm Covid-19. Ảnh: VFF

Trước Tiến Linh, theo thông tin của Saostar thì Văn Toàn và Hoàng Đức đã bị nhiễm Covid-19. Văn Toàn bị nhiễm Covid-19 vào ngày 10/1, còn Hoàng Đức bị Covid-19 vào ngày 6/1. Trường hợp của Hoàng Đức đã có kết quả âm tính vào ngày 11/1 nhưng cần theo dõi và dự kiến cách ly đến hết ngày 16/1.

Tất cả là thông tin hết sức không vui cho HLV Park Hang Seo khi tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cho hai trận đấu với Úc và Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam:

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh (Viettel), Bùi Tấn Trường (CLB Hà Nội), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA).

Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng (CLB Hà Nội), Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Hữu Tuấn, Vũ Văn Thanh (HAGL), Quế Ngọc Hải, Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Thanh Bình, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Liễu Quang Vinh (Đà Nẵng), Hồ Tấn Tài (Bình Định).

Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Lê Văn Xuân (CLB Hà Nội), Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Tô Văn Vũ (B.Bình Dương), Nguyễn Trọng Long (TP.HCM), Lê Văn Đô (PVF).

Tiền đạo: Phạm Tuấn Hải (CLB Hà Nội), Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL), Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương), Hồ Thanh Minh (Huế).

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN