Thể thao

Ông Park lại đề nghị thay đổi câu hỏi về U23 Việt Nam

Thành An
Chia sẻ

Mặc dù U23 Việt Nam giành vé dự VCK U23 châu Á 2022, nhưng có vẻ như HLV Park Hang Seo không hài lòng với chiến thắng trước U23 Myanmar.

Ở trận ra quân, U23 Việt Nam phải rất vất vả mới đánh bại được U23 Đài Bắc Trung Hoa. Trước U23 Myanmar, đoàn quân của HLV Park Hang Seo cũng giành chiến thắng với tỷ số tương tự.

Điểm chung của hai trận đấu, U23 Việt Nam đều không thể hiện được màn trình diễn xứng với kỳ vọng của người hâm mộ.

Trong cuộc họp báo sau trận, khi được hỏi về cảm xúc sau trận đấu, HLV Park Hang Seo trầm ngâm nói: “Tôi không có nhiều chia sẻ về cảm xúc của tôi trong trận đấu này. Đề nghị hỏi câu hỏi tiếp theo”. Trước đó, ông Park cũng nói tương tự sau trận đấu với U23 Đài Bắc Trung Hoa.

Ông Park lại đề nghị thay đổi câu hỏi về U23 Việt Nam Ảnh 1

HLV Park Hang Seo sau đó chia sẻ về trận đấu: “Hiệp 1, đội U.23 Myanmar tập trung số đông cầu thủ ở khu vực trung tuyến nên chúng tôi đã khá khó khăn. Tuy nhiên, so với việc đối thủ chơi hay thì những khó khăn này còn do sai lầm của chúng tôi nữa. 

Cầu thủ U.23 Việt Nam đã để mất bóng khá nhiều, dẫn đến thế trận không được như mong muốn. Thông qua một số sự thay đổi người ở hiệp 2, thế trận đã tốt hơn lên rất nhiều.

Chúng tôi đã giành chiến thắng. Đó là điều quan trọng mặc dù tỷ số 1-0 vẫn hơi đáng tiếc. Nhưng các cầu thủ Việt Nam đã cố gắng hết sức”.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng dành lời khen cho Hồ Thanh Minh, tác giả bàn thắng duy nhất của trận đấu:

“Thanh Minh hiện là cầu thủ ở giải hạng nhất. Trong thời gian tôi bận cùng tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Thanh Minh đã được gọi lên tập cùng đội U.23. Có nhiều điều mà Thanh Minh cần phải cải thiện trong tương lai. 

Nhưng về cơ bản, Thanh Minh có rất nhiều ưu điểm. Nếu nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa, Minh hoàn toàn có thể trở thành tiền đạo tốt của bóng đá Việt Nam”.

Sau trận đấu này, HLV Park Hang Seo sẽ cùng U23 Việt Nam trở về Hà Nội. Gần như ngay lập tức, ông Park sẽ lại bắt tay vào dẫn dắt tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia ở vòng loại World Cup 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất