Sao Sport

Sao Sport

Ông Park không dùng Tấn Trường ở trận gặp Lào?

Thành An
Chia sẻ

Nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ cho thủ môn Tấn Trường nghỉ ngơi ở trận tuyển Việt Nam gặp Lào ngày ra quân tại AFF Cup 2020.

Sau 10 ngày tập luyện tại Bà Rịa – Vũng Tàu, tuyển Việt Nam đã lên đường sang Singapore vào trưa ngày 1/12 để chuẩn bị bước vào chiến dịch bảo vệ ngai vàng bóng đá Đông Nam Á tại AFF Cup 2020.

Sau khoảng 1 tiếng 30 phút di chuyển bằng máy bay, thầy trò HLV Park Hang Seo đã đặt chân tới sân bay quốc tế Changi. Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam sẽ ra quân tại AFF Cup 2020 bằng trận đấu với Lào vào lúc 19h30 ngày 6/12 tới.

Ông Park không dùng Tấn Trường ở trận gặp Lào? Ảnh 1
Tấn Trường bị đau nhẹ trong buổi tập mới nhất của tuyển Việt Nam.

Theo thông tin mới cập nhật, tuyển Việt Nam đối diện với một chấn thương bất ngờ từ thủ môn Tấn Trường. Thủ thành quê Đồng Tháp bị lật cổ chân trong buổi tập mói nhất, chấn thương không nặng nhưng cần vài ngày để hồi phục.

Chưa biết Tấn Trường có kịp đạt 100% sức khỏe để tham dự trận gặp Lào hay không, nhưng nếu HLV Park Hang Seo cho thủ thành 35 tuổi này nghỉ ngơi cũng là quyết định không ngạc nhiên. Lào là đối thủ yếu, nên Tấn Trường hoàn toàn có thể được nghỉ ngơi dưỡng sức cho những trận đấu quan trọng hơn ở phía trước.

Ông Park không dùng Tấn Trường ở trận gặp Lào? Ảnh 2
Tấn Trường vẫn là thủ môn giàu kinh nghiệm nhất của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020.

Ở AFF Cup 2020, HLV Park Hang Seo gây bất ngờ khi triệu tập tới 4 thủ môn vào danh sách 30 tuyển thủ Việt Nam lên đường sang Singapore. Ở những giải đấu trước đây, mỗi đội bóng thường chỉ gọi 3 thủ môn để đề phòng chấn thương hay thẻ phạt.

Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Văn Hoàng và Văn Chuẩn là những cái tên được ông Park triệu tập. Trong bối cảnh Văn Lâm, Văn Toản chấn thương, trọng trách bảo vệ khung gỗ của tuyển Việt Nam gần như chắc chắn sẽ được đặt lên vai của Tấn Trường.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN