Sao Sport

Sao Sport

Ông Park hết lời ngợi khen Phan Văn Đức xuất sắc, chờ trò cưng ghi bàn vào lưới Saudi Arabia

Bá Hổ
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo ngợi khen Phan Văn Đức là cầu thủ xuất sắc và có niềm tin anh sẽ thi đấu thật hay trong các trận đấu sắp tới.

Tại cuộc họp báo trước trận đấu với Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo được hỏi về lý do thay Phan Văn Đức ở hiệp 2 gặp Nhật Bản.

Cụ thể, HLV Park Hang Seo phải rút ra Phan Văn Đức dù ông tung vào sân ở đầu hiệp hai. Theo đó, Phan Văn Đức bị thay ra ở phút 84 để nhường chỗ cho Xuân Trường.

"Phan Văn Đức là cầu thủ xuất sắc, giữ vai trò trung tâm trong tấn công của tuyển Việt Nam.

Trong tập luyện và thi đấu, Phan Văn Đức luôn cho thấy tinh thần tốt. Nhưng khi thi đấu tại vòng loại World Cup 2022, cậu ấy chưa phát huy được hiệu quả do hơi thiếu tự tin một chút.

Ông Park hết lời ngợi khen Phan Văn Đức xuất sắc, chờ trò cưng ghi bàn vào lưới Saudi Arabia Ảnh 1
HLV Park Hang Seo ngợi khen Phan Văn Đức là cầu thủ xuất sắc và có niềm tin anh sẽ thi đấu thật hay trong các trận đấu sắp tới.

Chuyện phải thay cậu ấy ở trận đấu trước là tôi muốn thay đổi trong tấn tấn công để tìm bàn thắng. Tôi cũng đang hy vọng Phan Văn Đức tìm lại được phong độ cao nhất trong những trận đấu sắp tới", HLV Park Hang Seo dành sự ngợi khen cho Phan Văn Đức.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng mong tuyển Việt Nam có điểm số đầu tiên vào ngày mai.

"Trận đấu ngày mai hết sức khó khăn, bởi chúng ta đều biết Saudi Arabia đang đứng đầu bảng B. 

Do đó, tôi nghĩ rất khó cho tuyển Việt Nam, nhưng chúng ta đã thể hiện tốt trong chặng đường vừa qua. Hy vọng ngày mai chúng ta sẽ tiếp tục thể hiện tốt trước Saudi Arabia và có điểm số đầu tiên trên hành trình ở vòng loại cuối World Cup.

Thông qua các buổi họp và các buổi tập, chúng tôi đang điều chỉnh lối chơi, cũng chuẩn bị phương án khắc chế đối thủ và cải thiện cách tấn công của đội. Tôi đề nghị các cầu thủ phải có tâm lý thoải mái để thi đấu tốt nhất", HLV Park Hang Seo nói.

Trận đấu giữa Việt Nam và Saudi Arabia diễn ra vào 19h ngày mai trên sân Mỹ Đình.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN