Sao Sport

Sao Sport

Ông Park đi do thám Thái Lan và Malaysia

Văn Nhân
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận Thái Lan và Malaysia diễn ra vào tối nay.

Cụ thể, Thái Lan và Malaysia gặp nhau vào lúc 20h30 tối nay. Đây là trận đấu thuộc King's Cup 2022. HLV Park Hang Seo và trợ lý Nguyễn Anh Đức đã rời TPHCM để sang Thái Lan xem cuộc so tài này. Mục đích của ông Park là do thám Thái Lan và Malaysia để chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Tại bảng B AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam gặp các đội Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào. Ở bảng A, Thái Lan gặp Philippines, Indonesia, Campuchia và đội thắng trong cặp đấu Brunei - Timor Leste.

Ông Park đi do thám Thái Lan và Malaysia Ảnh 1
Theo thông tin của Saostar, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận Thái Lan và Malaysia diễn ra vào tối nay. Ảnh: Anh Đồng

Tuyển Việt Nam đã đánh bại Singapore 4-0 ở trận giao hữu tối qua. Ông Park cơ bản nhận định được sức mạnh của Singapore. Tuy nhiên, đối thủ lớn nhất của Việt Nam ở bảng B là Malaysia. Thái Lan có thể gặp Việt Nam ở bán kết AFF Cup 2022. Trường hợp xảy ra kịch bản trong mơ thì Việt Nam và Thái Lan đụng nhau ở chung kết. 

Mục tiêu của tuyển Việt Nam là vô địch AFF Cup 2022. HLV Park Hang Seo đang bắt tay chuẩn bị về con người lẫn đấu pháp. 

HLV Park Hang Seo nói: "Chúng ta đang bước vào giai đoạn mới, giải đấu mới. Không ai có thể chắc chắn là cầu thủ chủ chốt. Khi đã bước vào giai đoạn mới thì phải có sự cạnh tranh, chưa ai là chắc chắn đã có mặt trong danh sách chuẩn bị AFF Cup 2022".

"Họ là những cầu thủ chủ chốt. Chúng ta đang bước vào giai đoạn mới, cần sự cạnh tranh. Các cầu thủ không thể chắc chắn rằng mình được vào danh sách cuối cùng. Tôi sẽ chia các cầu thủ thành 2 nhóm để có thể đánh giá tổng thể. Những người chưa thi đấu có cơ hội ra sân ở trận gặp Ấn Độ", HLV Park Hang Seo nói về chuyện cất những Công Phượng, Quang Hải… 

Tối ngày 27/9, tuyển Việt Nam sẽ gặp Ấn Độ, nếu giành chiến thắng thì thầy trò HLV Park Hang Seo giành chức vô địch ở giải giao hữu này.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN