Sao Sport

Sao Sport

Ông Park bất ngờ gạch tên một thủ môn, đặt niềm tin vào Tấn Trường

Hoài Anh
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ ở trận Việt Nam gặp Úc vào 16h10 hôm nay.

Theo đó, ông Park bất ngờ loại thủ môn Nguyễn Văn Hoàng và giữ lại tiền đạo trẻ Hồ Thanh Minh. Tuyển Việt Nam chỉ có 2 thủ môn gặp Úc. Ông Park đặt niềm tin vào Tấn Trường và Nguyên Mạnh.

Trước trận đấu với Úc, ông Park đã nói về quyết định loại một cầu thủ: “Chuyện chỉ loại một cầu thủ là không dễ dàng chút nào. Tối nay, chúng tôi sẽ xem lại tình hình chấn thương của cầu thủ và thảo luận với ban huấn luyện để đưa ra lựa chọn cuối cùng”.

Ông Park bất ngờ gạch tên một thủ môn, đặt niềm tin vào Tấn Trường Ảnh 1
Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam đấu Úc. Ông Park gạch tên thủ môn Văn Hoàng, đặt niềm tin vào Nguyên Mạnh và Tấn Trường. Ảnh: VFF

“Hiện tại, tuyển Việt Nam đã thua 6 trận và chưa có điểm nào ở vòng loại thứ ba. Tuyển Úc đang đứng thứ 3 và họ rất muốn thắng trên sân nhà. Chúng tôi thi đấu trên sân khách. Chúng tôi thực sự rất cần điểm và cố gắng có một điểm trước tuyển Úc.

Bây giờ chúng tôi đi tìm nhược điểm của đội hàng đầu châu Á như tuyển Úc thì không dễ. Họ có nhiều ưu hơn nhược điểm, nhưng đội nào cũng có nhược điểm. Chúng tôi không bằng thể hình với tuyển Úc và còn chơi trên sân khách nữa. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình”, HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu có 1 điểm trước Úc.

Trận đấu giữa tuyển Úc và Việt Nam diễn ra vào 16h10 ngày hôm nay. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã thua 6 trận và xếp bét bảng B. Tuyển Úc đang có 11 điểm, xếp thứ ba sau Saudi Arabia và Nhật Bản.

Danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu Úc:

- Thủ môn (2): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Trần Nguyên Mạnh (Viettel).

- Hậu vệ (10): Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Hữu Tuấn, Vũ Văn Thanh (HAGL), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Thanh Bình, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Hồ Tấn Tài (Bình Định).

- Tiền vệ (8): Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Lê Văn Xuân (Hà Nội FC), Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Phan Văn Đức (SLNA), Tô Văn Vũ (Bình Dương).

- Tiền đạo (3): Phạm Tuấn Hải (Hà Nội FC), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hồ Thanh Minh (CLB Bóng đá Huế).

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN