Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Nước mắt và nỗi đau của những người ở lại

Văn Nhân
Copy Link
Chia sẻ

Từ Bồ Đào Nha xa xuôi, mẹ của tiền đạo vắn số (Paollo Oliveira) đau đớn tận cùng khi biết con trai bị qua đời.

"Gọi cho mẹ đi con trai. Hãy nói với mẹ tất cả những gì đang xảy ra là dối trá. Tôi ước có thể ôm con trai bé bỏng vào lòng và tỉnh dậy khỏi cơn ác mộng này", bà Katyuscia Madeira – mẹ Paollo viết trên trang cá nhân.

Bất kỳ ai đọc những dòng này đều phải xúc động, có người phải rơi nước mắt. Paollo là một trong ba thành viên của CLB HAGL đã qua đời trong vụ tai nạn giao thông vào hôm 13/8. Mẹ của chàng tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ngất xỉu, phải vào bệnh viện cấp cứu sau khi biết con trai qua đời. 

Nước mắt và nỗi đau người ở lại Ảnh 1
Bầu Đức khóc trong ngày tiễn đưa bác sĩ Đào Trọng Trí về nơi an nghỉ. Ảnh: HAGL FC

Bầu Đức nói rằng ông bị sốc, nỗi đau quá lớn và ông chưa tin được chuyện ba thành viên của CLB HAGL qua đời vì tai nạn giao thông. Hôm đến viếng tiền đạo Paollo, bầu Đức ngồi trầm tư với khuôn mặt đau khổ. Người đàn ông nổi tiếng mạnh mẽ, trải qua biết bao nhiêu sóng gió trong cuộc đời, rồi cũng không thể giấu được cảm xúc với những giọt nước mắt nghẹn ngào trong ngày tiễn đưa bác sĩ Đào Trọng Trí về nơi an nghỉ. 

Trong khi đó, ông Trần Văn Quỳnh (Chủ tịch CLB Kon Tum, Uỷ viên Ban chấp hành VFF khóa 9) chia sẻ: "Nhà em ở xa nhất nên giờ này anh mới tới nơi. Mặc dù cũng đêm khuya rồi nhưng trong nhà, ngoài sân thì bà con làng xóm, anh em bạn bè - cả trăm người vẫn ở lại để chia sẻ cùng gia đình em.

Em là con trai duy nhất trong gia đình có 2 chị em. Mẹ em đang bệnh nặng, sẽ rất khó khăn để có thể vượt qua nỗi đau này. Em cũng đang dự tính cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới với cô bạn gái, để ba mẹ em yên lòng. Giờ việc đó mãi mãi không thể trở thành hiện thực… Em an nghỉ nhé, chàng trai đầy nhiệt huyết và vô cùng tốt tính. Thương em lắm".

Ngày nhận được tin ba thành viên của CLB HAGL qua đời, ông Quỳnh nói: "Sốc quá em ơi, anh nhận được tin mà nước mắt cứ chảy. Anh thương thằng Trí (bác sĩ Đào Trọng Trí) lắm. Nó hiền và ngoan ngoãn vô cùng". Hôm sau, ông Trần Văn Quỳnh đến Gia Lai để viếng từng thành viên của CLB HAGL, rồi sang bệnh viện thăm bác tài xế may mắn thoát chết. 

Nước mắt và nỗi đau người ở lại Ảnh 2
Ông Trần Văn Quỳnh cùng lãnh đạo VFF, VPF viếng bác sĩ Đào Trọng Trí.

Sự ra đi của ba thành viên CLB HAGL thực sự là nỗi đau quá lớn. Rất nhiều người đón nhận như tin sét đánh và bật khóc. Nỗi đau này cần thêm thời gian để vơi đi trong lòng người hâm mộ, còn gia đình và người thân của ba thành viên vắn số phải còn rất lâu...

Đằng sau sự ra đi của ba thành viên CLB HAGL, mong rằng mỗi chúng ta cần có ý thức cao nhất khi tham gia giao thông, bởi nó luôn rình rập mỗi ngày để gây ra nỗi đau tận cùng cho những người ở lại.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Văn Nhân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ