Sao Sport

Sao Sport

Tỷ phú Madam Pang chưa ủng hộ Engfa Wahara ở chung kết Miss Grand International 2022

Bá Hổ
Chia sẻ

Người phụ nữ quyền lực và nổi tiếng nhất của bóng đá Thái Lan - tỷ phú Madam Pang chưa có động thái nào ủng hộ người đẹp Thái Lan Engfa Wahara ở chung kết Miss Grand International 2022.

Vào tối nay 25/10, chung kết Miss Grand International 2022 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sẽ diễn ra tại Indonesia. Nhiều người đẹp đang được dự đoán là ứng viên nặng ký cho danh hiệu Miss Grand International 202.

Những đại diện của Brazil, Cộng hòa Czech, Indonesia, Puerto Rico, Venezuela, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Tây Ban Nha được đánh giá có thể giành vương miện Miss Grand International 2022. 

Đoàn Thiên Ân là đại diện của Việt Nam ở chung kết Miss Grand International 2022. Thiên Ân sinh năm 2000, cao 1,75 m, số đo ba vòng 88,5-66-98 cm. Cô có thể tạo bất ngờ ở đêm chung kết.

Tỷ phú Madam Pang chưa ủng hộ Engfa Wahara 'đấu' Thiên Ân ở chung kết Miss Grand International 2022 Ảnh 1
 Người đẹp Thái Lan Engfa Wahara được dự đoán có thể tỏa sáng ở chung kết Miss Grand International 2022.

Engfa Wahara - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan cũng được dự đoán tỏa sáng trong đêm chung kết Miss Grand International 2022. Engfa sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu khi làm ca sĩ ở Thái Lan. Engfa Wahara còn nhận được sự quan tâm rất lớn từ truyền thông và tự tin trong khả năng trình diễn. Engfa Wahara có điểm yếu duy nhất là giao tiếp tiếng Anh chưa tốt.

Có một sự thú vị là nữ tỷ phú Madam Pang chưa có động thái nào ủng hộ Engfa Wahara trước thềm chung kết Miss Grand International 2022. Madam Pang nổi tiếng là người quan tâm đến nhiều lĩnh vực của Thái Lan, trong đó có các cuộc thi sắc đẹp.

Đầu tháng 8 năm nay, Madam Pang từng chúc mừng người đẹp Anna Sueangam-iam giành Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022. Nữ tỷ phú nổi tiếng của bóng đá Thái Lan đăng tải thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 202 trải qua cuộc sống khó khăn, tuổi thơ gắn liền bãi rác vì bố và mẹ đều làm công việc thu gom rác thải ở Bangkok. Đồ chơi của cô đều được bố mẹ nhặt về.

Tỷ phú Madam Pang chưa ủng hộ Engfa Wahara 'đấu' Thiên Ân ở chung kết Miss Grand International 2022 Ảnh 2
Nữ tỷ phú Madam Pang chưa có động thái nào ủng hộ người đẹp Thái Lan Engfa Wahara ở chung kết Miss Grand International 2022.

Tất nhiên, không loại trừ khả năng nữ tỷ phú Madam Pang sẽ ủng hộ Engfa Wahara trong ngày hôm nay, hoặc trong thời gian diễn ra chung kết Miss Grand International 2022. 

Trong quá khứ, hầu hết các cuộc thi liên quan đến thể thao - giải trí, hay các sự kiện quan trọng thì Madam Pang đều đăng tải để ủng hộ. Nữ tỷ phú đang giữ vai trò Trưởng đoàn các đội tuyển quốc gia của Thái Lan và rất nổi tiếng trong giới bóng đá.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN