Sao Sport

Sao Sport

Fan hết cơ hội ngắm 'thiên thần' Watanya Wongopasi trên sân bóng

Phụng Long
Chia sẻ

LĐBĐ Thái Lan (FAT) quyết định 'khai tử' chức danh trưởng đoàn. Điều này đồng nghĩa với việc Watanya Wongopasi sẽ rời cương vị trưởng đoàn của đội U22 và U23 Thái Lan ngay lập tức.

Báo chí Thái Lan dẫn lời của FAT khẳng định tổ chức này sẽ 'xóa sổ' chức danh trưởng đoàn ở tất cả các cấp đội tuyển. Điều này đồng nghĩa với việc Watanya Wongopasi sẽ phải rời vị trí của mình ở đội U22 và U23.

Bà Watanya Wongopasi sẽ rời cương vị trưởng đoàn bóng đá U22 Thái Lan.

Chia sẻ với báo chí, bà Watanya Wongopasi cho hay: “Tôi muốn làm rõ lại là FAT muốn tiếp quản các đội tuyển. Họ sẽ tự quyết định những vấn đề vì tương lai tốt đẹp của đội tuyển quốc gia.

Tôi đã ở bên các cầu thủ suốt cả năm nay. Thật tâm tôi luôn mong các cầu thủ trẻ sẽ ngày một tiến xa hơn trong sự nghiệp”.

Hình ảnh nữ trưởng đoàn xinh đẹp của đội tuyển U22 Thái Lan Watanya Wongopasi đã quen thuộc với các fan bóng đá ĐNÁ kể từ khi SEA Games 29 diễn ra. Cô cũng là phụ nữ đầu tiên đảm nhiệm công việc phụ trách một đội tuyển bóng đá nam ở Thái Lan.

Ngoài bóng đá, Watanya Wongopasi hiện đang là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Truyền thông Spring News ở xứ sở chùa Vàng.

Watanya Wongopasi khóc sau khi chứng kiến đội nhà vô địch SEA Games 29.

Watanya Wongopasi từng là một phóng viên truyền hình nổi tiếng của các kênh truyền hình Chanel 3, Chanel 5, Chanel 9.

Chia sẻ

Bài viết

Phụng Long

BÌNH LUẬN