Sao Sport

Sao Sport

'Những người chỉ trích Messi không hiểu gì về bóng đá'

Thành An
Chia sẻ

Karim Benzema đã lên tiếng bênh vực Messi trước những lời chỉ trích nhắm vào chân sút hiện khoác áo PSG.

Kể từ khi gia nhập PSG miễn phí vào hè 2021, Messi đã phải nghỉ thi đấu 4 giai đoạn khác nhau ở mùa này vì chấn thương, vấn đề thể lực và Covid-19.

Không chỉ thường xuyên vắng mặt, chân sút người Argentina còn chưa bùng nổ như kì vọng. Tính đến hiện tại, Messi chỉ ghi 6 bàn và có 5 kiến tạo cho PSG trên mọi mặt trận. Đáng chú ý, cựu thủ quân Barca mới chỉ ghi đúng 1 bàn tại Ligue 1.

'Những người chỉ trích Messi không hiểu gì về bóng đá' Ảnh 1

Vì phong độ kém thuyết phục nên Messi đã bị chỉ trích rất nhiều. Trong cuộc trả lời phỏng vấn với TF1, Benzema đã lên tiếng bảo vệ El Pulga. Theo tuyển thủ Pháp, Messi đang trong thời gian thích nghi và những người chỉ trích El Pulga chẳng hiểu gì về bóng đá.

“Messi có khởi đầu chậm ở PSG. Đó là giai đoạn thích nghi mà thôi. Dù Messi không ghi bàn nhưng hãy nhìn những gì anh ấy làm được trên sân. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn không thể chỉ trích một cầu thủ như thế. Những người chỉ trích anh ấy không hiểu gì về bóng đá”, Benzema nói.

'Những người chỉ trích Messi không hiểu gì về bóng đá' Ảnh 2

Trước đó, Messi từng nhiều lần hết lời khen ngợi tuyển thủ Pháp. Trong cuộc trả lời phỏng vấn cuối năm ngoái, El Pulga nhận định tiền đạo của Real Madrid đã thể hiện phong độ đỉnh cao trong năm 2021. Messi cũng bỏ phiếu cho Benzema trong cuộc bình chọn giải The Best 2021. 

Từ đầu mùa 2021-22, Benzema đã ghi 24 bàn và có 9 kiến tạo ở 27 trận trên mọi mặt trận. Phong độ cực tốt của tuyển thủ Pháp góp công lớn giúp Real Madrid giành vé 1/8 Champions League và đang dẫn đầu cuộc đua vô địch La Liga.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN