Thể thao

Nhờ vợ sắm vai 'cô Tiên', Công Vinh vượt Quang Hải và sắp bắt kịp Bùi Tiến Dũng trên MXH

Hoài Anh
Chia sẻ

Lê Công Vinh đã vượt qua tiền vệ Quang Hải và sắp đuổi kịp thủ môn Bùi Tiến Dũng về sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Tính đến hiện tại, Công Vinh có gần 3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Đây là con số "cực khủng" khi Công Vinh vượt mặt Quang Hải, Hà Đức Chinh, Xuân Trường, Đoàn Văn Hậu... Chồng của Thủy Tiên chỉ còn kém thủ môn Bùi Tiến Dũng (3,05 triệu người theo dõi) và Công Phượng (3,1 triệu người theo dõi).

Cần nhắc, sau U23 châu Á 2018 thì nhiều cầu thủ đã vượt Lê Công Vinh về sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Những Công Phượng, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Xuân Trường, Phan Văn Đức, Đoàn Văn Hậu... đã vượt qua Công Vinh trở thành thần tượng mới của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đây cũng là dàn sao sở hữu những trang cá nhân có lượng người theo dõi "khủng" nhất bóng đá Việt Nam.

Nhờ vợ sắm vai 'cô Tiên', Công Vinh vượt Quang Hải và sắp bắt kịp Bùi Tiến Dũng trên MXH Ảnh 1
Lê Công Vinh đã vượt qua Quang Hải, sắp bắt kịp thủ môn Bùi Tiến Dũng về sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Dù vậy, Công Vinh đã tăng rất nhiều lượt theo dõi trong 1 năm qua. Công Vinh tăng từ 1,3 triệu lên 2,94 triệu người theo dõi. Nguyên nhân là tiền đạo xứ Nghệ cùng vợ (Thủy Tiên) có nhiều hoạt động xã hội nhận được sự ngợi khen lớn từ người hâm mộ, qua đó nhiều người đã theo dõi fanpage chính thức của Lê Công Vinh. Riêng Thủy Tiên tăng từ 5 triệu lên hơn 10 triệu người theo dõi.

Hơn hết, Thủy Tiên được đông đảo người hâm mộ gọi với tên thân thương là "cô Tiên". Họ ngợi ca Thủy Tiên đã không ngại khó khăn để quyên góp tiền bạc, bỏ công sức để giúp đỡ đồng bào miền Trung gặp thiên tai.

Có thể nói Công Vinh không còn thi đấu nhưng các hoạt động xã hội của anh và vợ mang đến ý nghĩa lớn. Đây là câu chuyện rất đẹp để thấy được giá trị thần tượng của bóng đá.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất