Thể thao

Nhờ thủ môn Tấn Trường đoán đề thi văn, học sinh 'trúng tủ' vì chọn ngược lại

Bá Hổ
Chia sẻ

Mới đây, thủ môn Tấn Trường chia sẻ về tin nhắn được xin đoán đề thi môn văn.

Theo đó, một học sinh nhờ Tấn Trường chọn giúp đề thi môn văn với ba đề gồm Hai đứa trẻ, Chí Phèo và Người tử tù.

Nhờ thủ môn Tấn Trường đoán đề thi văn, học sinh 'trúng tủ' vì chọn ngược lại Ảnh 1
Tấn Trường chia sẻ về việc đoán đề thi văn giúp, kết quả anh đoán sai nhưng các học sinh đều khôn khéo chọn ngược lại để trúng tủ.

“Chú Trường ơi, mai con thi nhưng con nghĩ bài Hai đứa trẻ không ra. Nên còn Chí Phèo và bài Người tử tù. Với tài năng nhìn thấu tương lai của chú, nhờ chú cho con ăn tết”, một học sinh có tên nick name Lê Tỷ gửi tin nhắn cho Tấn Trường.

Một học sinh khác có nick name Trần Công Danh cũng nhắn cho thủ môn Tấn Trường chọn giúp đề văn. Tấn Trường đã lựa đề thi Hai đứa trẻ.

Kết quả Lê Tỷ gửi lời cảm ơn thủ môn Tấn Trường vì chọn ngược lại để “trúng tủ” đề thi Chí Phèo. Trần Công Danh cũng ngợi khen Tấn Trường giữ mãi phong độ đoán sai.

Tại World Cup 2022, thủ môn Tấn Trường liên tục dự đoán kết quả trên mạng xã hội. Thật ngạc nhiên là Tấn Trường đoán sai 100%, trong đó có những Brazil, Anh đều về nước sau khi Tấn Trường chọn các đội này giành chiến thắng và đi tiếp.

Nhờ thủ môn Tấn Trường đoán đề thi văn, học sinh 'trúng tủ' vì chọn ngược lại Ảnh 2
Thủ môn Tấn Trường được nhận xét giữ phong độ, vì lý do anh đoán sai hoàn toàn ở World Cup 2022.

Không ít người hâm mộ Việt Nam đặt cho thủ môn Tấn Trường với biệt danh là “Pele Việt Nam”. Không phải nói về tài năng bóng đá của Tấn Trường mà khả năng dự đoán kết quả tệ hại. Vua bóng đá Pele cũng nổi tiếng thường xuyên đoán sai nên được gọi là “vua đoán ngược”.

Với Tấn Trường, anh không chỉ là thủ môn nổi tiếng mà còn có nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh. Tấn Trường mê chơi game, tiktok, kể cả đóng phim cũng có hứng thú để thể hiện kỹ năng làm diễn  viên.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất