Sao Sport

Sao Sport

Nhìn Thủy Tiên lan tỏa điều tốt đẹp, Quang Hải cần thay đổi!

Đông Tà
Chia sẻ

Thủy Tiên - nàng WAGs chẳng hề xa lạ với fan yêu CLB Hà Nội, bởi Công Vinh yêu Thủy Tiên ở thời điểm anh còn cống hiến cho đội bóng Thủ đô.

"Số tiền quyên góp trong vòng một tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi", Thủy Tiên chia sẻ về số tiền quyên góp cứu trợ miền Trung bị bão lũ. 

Chỉ cần hơn 1 tuần, Thủy Tiên đã có thể kêu gọi quyên góp lên đến hơn 100 tỷ đồng. Đó thực sự là một câu chuyện đáng nể phục dành cho cô vợ của tiền đạo Lê Công Vinh.

100 tỷ đồng gửi vào tài khoản của Thủy Tiên cũng cho thấy rằng, nàng WAGs số 1 làng bóng đá Việt Nam đang nhận được sự tin tưởng rất lớn từ người hâm mộ cùng các mạnh thường quân. Đó chính là giá trị của người nổi tiếng, của những người được đông đảo fan thần tượng.

Hơn hết, Thủy Tiên đã cho thấy được lòng tốt và sự tử tế của cô thuyết phục được rất nhiều người chung tay ủng hộ miền Trung, trước đó là miền Tây bị hạn mặn...

Nhìn Thủy Tiên lan tỏa điều tốt đẹp, Quang Hải cần thay đổi! Ảnh 1
Thủy Tiên đã quyên góp được hơn 100 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung.

Trong thời buổi mạng xã hội phát triển và gần gũi với mọi người, giá trị của thần tượng có thể nói tạo ra sức ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng, đặc biệt là cư dân mạng. Thế nên, người nổi tiếng nào biết cách giữ gìn hình ảnh, làm những điều tốt đẹp thì giá trị càng lớn, tạo ra nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống. Thủy Tiên chính là ví dụ điển hình.

Ngược lại, thần tượng của giới trẻ tạo ra những scandal thì hệ lụy rất lớn, ảnh hưởng đến nhiều thứ, bởi họ có đông đảo fan hâm mộ yêu mến và không ít người noi theo.

Gần nhất, một ngôi sao mang đến câu chuyện đáng tiếc chính là tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Scandal của Hải "con" với các cô gái thông qua một đoạn tin nhắn bị lộ, nó thực sự làm giảm đi giá trị của Quang Hải trong mắt fan hâm mộ là rất lớn. Đây cũng là điều đáng tiếc bởi Quang Hải đã không biết cách giữ gìn hình ảnh của chính mình khi đang nhận được sự tin yêu.

Nhìn Thủy Tiên lan tỏa điều tốt đẹp, Quang Hải cần thay đổi! Ảnh 2
Quang Hải thường ồn ào về đời tư nên dính scandal.

Có một điểm chung thú vị rằng, Công Vinh từng thi đấu cho CLB Hà Nội. Sau đó, Công Vinh yêu Thủy Tiên cũng mang đến những ồn ào rất lớn về đời tư. Thậm chí, cựu thủ quân tuyển Việt Nam tiết lộ anh rời Hà Nội FC vì Thủy Tiên. 

Bây giờ, Công Vinh đã chứng minh cho tất cả thấy rằng, ngày đó anh từ chối bầu Hiển để chọn cách bảo tình yêu dành cho Thủy Tiên là một quyết định đúng đắn nhất trong sự nghiệp. 

Quang Hải có lẽ nên nhìn về Công Vinh mà học  tập ở khía cạnh đời tư. Và Thủy Tiên - cô gái từng bị "sếp" CLB Hà Nội khuyên Công Vinh có sự lựa chọn theo kiểu... chia tay đi, bây giờ là tấm gương để Hải "con" noi theo ở góc độ thần tượng, tức mang đến những giá trị đẹp trong cuộc sống thay vì để ồn ào với scandal.

Với Quang Hải, anh còn rất trẻ và còn nổi tiếng, sự thay đổi bây giờ là cần thiết để xứng đáng với tình yêu của người hâm mộ. Hy vọng ngôi sao của Hà Nội FC có thể trưởng thành hơn trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Đông Tà

BÌNH LUẬN