Sao Sport

Sao Sport

Gái đẹp bị lãnh hậu quả vì gài bẫy tinh vi với ngôi sao: Bài học đắt giá cho người nổi tiếng

Bá Hổ
Chia sẻ

Sự dễ dãi trong các mối quan hệ cộng sự nổi tiếng khiến cho nhiều ngôi sao phải rơi vào cảnh rắc rối về đời tư.

Câu chuyện các ngôi sao bị người đẹp tố là không hề hiếm. Có người phải trả giá cho cả sự nghiệp vì dễ dãi trong các mối quan hệ. Nhưng có những người được minh oan vì trở thành nạn nhân của các người đẹp. Thậm chí, ngay đến người mẫu nổi tiếng cũng sẵn sàng giăng bẫy siêu sao bóng đá.

Câu chuyện của siêu sao Neymar là ví dụ điển hình cho việc người đẹp lắm chiêu trò, gài bẫy ngôi sao. Najila Trindade có thân hình nóng bỏng, bốc lửa và khuôn mặt xinh đẹp. Không nhiều đàn ông có thể cưỡng lại được sức hút của cô người mẫu này. Neymar cũng thế, bởi anh nổi tiếng trăng hoa và có nhiều mối tình trong quá khứ.

Gái đẹp bị lãnh hậu quả vì gài bẫy tinh vi với ngôi sao: Bài học đắt giá cho người nổi tiếng Ảnh 1
Ngôi sao Neymar bị gài bẫy và suýt hỏng sự nghiệp.

Hồi năm 2019, Neymar và Najila thường xuyên nói chuyện qua một ứng dụng. Cô người mẫu đồng ý để Neymar xếp sắp bay sang Pháp để gặp mặt. Kịch bản “động trời” xảy ra là Najila tố Neymar đến phòng của cô trong tình trạng say xỉn và dùng bạo lực giở trò đồi bại. Cô nàng còn đăng tải cả video lên mạng xã hội để chứng minh.

Thực tế, Najila được cho đã chỉnh sửa, cắt ghép với mục đích gán cho Neymar tội cưỡng bức phụ nữ. 

Cha ruột của ngôi sao PSG - ông Neymar Santos Sr nói trên tờ nhật báo O Globo: “Sự thật vẫn luôn là sự thật, cái cách mà Najila tiếp cận rồi nhanh chóng nhận lời bay sang Paris từ Brazil đã cho thấy cô ta có những dụng ý xấu trong việc thực hiện âm mưu hãm hại con trai tôi.

Đây rõ ràng là một cái bẫy không hơn không kém. Tôi luôn tin vào sự trong sạch của Neymar và sẽ làm tất cả những gì trong khả năng có thể để chứng minh điều đó trước pháp luật". 

“Đúng là tôi có dùng một chút rượu vang trước khi đến gặp Najila bởi được mời tới tham dự một sự kiện. Song tôi không tới mức say xỉn để hành động bất chấp tất cả mọi thứ", Neymar thanh minh.

Sau một thời gian thu thập chứng cứ, cảnh sát Brazil đã tiến hành truy tố người mẫu Najila Trindade với các tội danh là khai man, vu khống và tống tiền với Neymar.

Gái đẹp bị lãnh hậu quả vì gài bẫy tinh vi với ngôi sao: Bài học đắt giá cho người nổi tiếng Ảnh 2
Najila Trindade bị tố vì giăng bẫy Neymar.

Đại diện cảnh sát Brazil cho rằng, mọi hành động đều đã được Najila Trindade tính toán một cách kỹ càng nhằm dựng lên màn kịch vu khống cho Neymar.

Câu chuyện ồn ào với Najila Trindade được cho là bài học nhớ đời cho Neymar. Khi anh có đời tư phóng khoáng trong các mối quan hệ với người đẹp, nhưng không phải ai cũng đến với động cơ trong sáng. Điển hình Najila Trindade giăng bẫy khiến Neymar suýt trả giá đắt.

Làng bóng đá thế giới còn ghi nhận một loạt ngôi sao khác như Ronaldo, Van Persie, Ched Evans… từng bị người đẹp kiện với tội danh cưỡng bức. Tất cả cho thấy nhiều ngôi sao dễ trở thành “con mồi” của người đẹp và có thể mất danh tiếng nếu không tình táo trong các mối quan hệ, đặc biệt kiểu “tình cho không, biếu không”.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN