Sao Sport

Sao Sport

Hai ngôi sao chuốc rượu cô gái trẻ và bị tố giở trò: Ngả mũ trước hành trình tìm ra sự thật

Hoài Anh
Chia sẻ

Natasha Massey luôn được ngưỡng mộ khi nhắc lại câu chuyện hai cầu thủ bị tố chuốc rượu cô gái trẻ để giở trò và hành trình minh oan sau 5 năm.

Mới đây, tờ Telegraph đưa tin một ngôi sao của Ngoại hạng Anh bị tạm giam vào tối thứ 2 (ngày 4/7). Ngôi sao này vào khoảng 29 tuổi và rất nổi tiếng.

“Vào ngày 4/7, cảnh sát tiếp nhận đơn tố cáo của một phụ nữ ngoài 20 tuổi. Vụ hiếp dâm diễn ra vào tháng 6/2022”, truyền thông Anh đăng tải về chuyện Cảnh sát London đưa ra thông báo.

Trong quá khứ, làng bóng đá Anh thường có những câu chuyện "chấn động" như trên. Từng có người phải trả giá đắt, có người được minh oan. Câu chuyện của Ched Evans và Clayton McDonald để lại sự ồn ào lớn nhất, trong đó bạn gái của Ched Evans thực sự khiến cho nhiều người ngả mũ vì tình yêu và niềm tin dành cho bạn trai.

Hai ngôi sao bị tố chuốc rượu cô gái và giở trò

Tháng 6/2011, một cô gái trẻ đã tới cảnh sát tố cáo bị Clayton McDonald và Ched Evans hiếp dâm trong khách sạn. Sau đó, Evans và McDonald đã bị bắt giữ để tra hỏi. Clayton McDonald và Ched Evans là hai cựu thành của lò đào tạo Man City.

Hồi đó, truyền thông Anh đăng tải rằng, Clayton McDonald và các người bạn gặp cô gái trong một quán ăn thịt nướng. Họ thấy cô gái xinh đẹp nên tán tỉnh. Hai bên cùng uống rượu. Kết quả cô gái bị chuốc say mèm. Ched Evans và McDonald được cho là đưa cô gái đến khách sạn, sau đó giở trò đồi bại.

Hai ngôi sao chuốc rượu cô gái trẻ và bị tố giở trò: Hành trình tìm ra sự thật đầy khó tin Ảnh 1
Ched Evans và McDonald là hai ngôi sao bị tố chuốc rượu cô gái trẻ, sau đó giở trò đồi bại. 

Theo Reuters, vụ việc trên xảy ra vào tháng 5/2011. McDonald được xác nhận đã đưa một cô gái trẻ vào khách sạn. Sau đó, McDonald đã gọi cho Ched Evans. Reuters dẫn lời Evans cho biết anh đã chứng kiến McDonald "vui vẻ" với nạn nhân trước khi tham gia vào cuộc vui chung.

Sau khi xảy ra sự việc, cô gái trẻ đã tới báo cảnh sát bị hai ngôi sao kể trên hãm hiếp. "Thật là khủng khiếp bởi tôi không biết làm sao tôi lại tới khách sạn đó. Tôi không thể nhớ gì. Có lẽ tôi đã bị chuốc rượu cho say mèm", thiếu nữ này nói với truyền thông Anh vào thời điểm đó. 

Ngược lại, Ched Evans phủ nhận chuyện hãm hiếp nạn nhân và cho rằng cả hai tình nguyện quan hệ tình dục. Ched Evans nói:"Mặc dù tôi xấu hổ về hành động của tôi, cô ấy chắc chắn có đồng thuận. Tôi chắc chắn đã không hãm hiếp bất cứ ai".

Cựu sao Man City đã bị tòa án phạt 5 năm tù với tội danh hãm hiếp. Hậu vệ Clayton McDonald cũng bị bắt nhưng lại được trắng án.

Ra tù vẫn đi tìm sự thật

Ched Evans đã ngồi tù 2 năm rưỡi vì hiếp dâm thiếu nữ 19 tuổi ở xứ Wales. Anh được thả ra sớm trước nửa thời hạn vào tháng 10/2014.

Hai ngôi sao chuốc rượu cô gái trẻ và bị tố giở trò: Hành trình tìm ra sự thật đầy khó tin Ảnh 2
Natasha Massey không rời bỏ bạn trai, cô đi tìm sự thật để minh oan cho bạn trai.

Hai năm sau (tháng 10/2016), Ched Evans được minh oan là vô tội trong vụ án hiếp dâm cách đó 4 năm. Ched Evans tham gia có sự đồng thuận của cô gái nên sau thời gian dài đi tìm sự thật để rửa sạch vết nhơ hiếp dâm. 

Hành trình đi tìm sự thật cho Ched Evans có công lao rất lớn từ Natasha Massey - bạn gái của cựu sao Man City. Natasha Massey không rời bỏ bạn trai, kể cả bị anh lừa dối về tình cảm. Cô tin Ched Evans vô tội nên tìm đủ mọi cách để chứng minh bạn trai trong sạch.

Natasha Massey đã công khai đưa ra mức thưởng 50.000 bảng cho ai cung cấp bằng chứng giúp đỡ cho Ched Evans. Cô liên lạc với người bị hại cũng như đồng phạm Clayton McDonald. Cô luôn tin rằng EChed Evans vô tội và cùng gia đình anh động viên trong suốt thời gian cầu thủ này ở tù.

Hai ngôi sao chuốc rượu cô gái trẻ và bị tố giở trò: Hành trình tìm ra sự thật đầy khó tin Ảnh 3
Ched Evans có may mắn lớn nhất cuộc đời là bạn gái không từ bỏ anh, luôn có sự tin tưởng tuyệt đối.

"Tôi rất may mắn khi Natasha đã ở bên cạnh tôi. Cô ấy biết tôi không có khả năng hiếp dâm. Cô ấy đã giúp tôi để tìm ra sự thật. Tôi muốn chơi bóng đá một lần nữa, nhưng tôi quyết tâm chứng minh sự vô tội", Ched Evans nói trên tờ Sunday Mirror.

Sau khi được minh oan, Ched Evans được cho nhận số tiền bồi thường 500 nghìn bảng. Nhưng phải đến tháng 4 năm 2019, Ched Evans mới chấp nhận khoản bồi thường 800 nghìn bảng.

Dù được minh oan và may mắn có người bạn gái chung thủy nhưng Ched Evans phải trả cái giá đắt cho thói trăng hoa khi sự nghiệp đỉnh cao bị mất. Anh phải thi đấu cho các đội bóng hạng thấp và mang điều tiếng suốt đời.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN