Sao Sport

Sao Sport

Nhìn lại vụ hai ngôi sao bóng đá thoát nạn: Sau thị phi, sự nghiệp bay cao

Team Thể Thao
Chia sẻ

Không phải ngôi sao nào dính vào ồn ào đời tư thì sự nghiệp cũng bị kéo xuống đáy, trường hợp của hai ngôi sao từng vướng ồn ào với thiếu nữ 17 tuổi là ví dụ.

Năm 2010, bóng đá Pháp rúng động với tin hai ngôi sao dính nghi án mua dâm với Zahia Dehar (17 tuổi). Tại Pháp, mại dâm đã được hợp pháp hóa, nhưng hành vi mua dâm trẻ vị thành niên bị coi là phạm pháp.

Ribery và Benzema là hai ngôi sao bị điều tra có hành vi mua dâm với Zahia Dehar. Cô gái 17 tuổi Dehar là một trong 18 cô gái bị bắt giữ khi cảnh sát kiểm tra quán Café Zaman, vốn là một nhà chứa có tiếng ở Champs Elysee (Pháp).

Sau một thời gian dài ồn ào thì hai ngôi sao Ribery và Benzema được trả lại sự trong sạch khi chính Zahia Dehar minh oan cho họ. Zahia Dehar thừa nhận đã nói dối để giấu tuổi thật trước Ribery và Benzema. 

Thiếu nữ 17 tuổi nhận nói dối, hai ngôi sao được trong sạch: Sau thị phi là sự nghiệp bay cao Ảnh 1
Không phải ngôi sao nào dính vào ồn ào đời tư thì sự nghiệp cũng bị kéo xuống đáy, trường hợp của hai ngôi sao từng vướng ồn ào với thiếu nữ 17 tuổi là ví dụ.

Câu chuyện ồn ào với thiếu nữ 17 tuổi cũng không khiến cho hai ngôi sao Ribery và Benzema đánh mất sự nghiệp. Thậm chí, cả hai ngôi sao đều vươn tới đỉnh cao mới, trong đó Benzema đang có cơ hội lần đầu giành QBV thế giới trong năm nay (2022).

Cụ thể, Ribery giành thêm 9 danh hiệu Bundesliga cùng Bayern Munich sau năm 2010. Anh giành 1 danh hiệu Champions League vào năm 2012/2013. Ribery cũng thăng hoa trong sự nghiệp với các giải thưởng cá nhân danh giá như UEFA Champions League Best Player, UEFA Best Player in Europe Award, Bundesliga Player Of The Year...

Thiếu nữ 17 tuổi nhận nói dối, hai ngôi sao được trong sạch: Sau thị phi là sự nghiệp bay cao Ảnh 2
Sự nghiệp của ngôi sao Ribery bay cao dù từng vướng thị phi với  Zahia Dehar.

Trong khi đó, Benzema giành đến 5 danh hiệu Champions League  sau khi vướng ồn ào với trong vụ thiếu nữ 17 tuổi ở năm 2010. Mùa bóng vừa qua, Benzema chơi cực hay và anh được đánh giá là ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu QBV 2022. 

Nhìn lại vụ thiếu nữ 17 tuổi nhận nói dối, hai ngôi sao thoát nạn: Sau thị phi, sự nghiệp bay cao Ảnh 3
Ngôi sao Benzema đã giành 5 danh hiệu Champions League trong 8 năm qua.

Tất nhiên, không phải ai cũng may mắn như Ribery và Benzema. Nhiều ngôi sao khác của bóng đá thế giới đã trả giá đắt vì cuộc sống đời tư ồn ào, có người mất cả sự nghiệp và chuốc lấy vết nhơ không bao giờ rửa sạch.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN