Thể thao

Nhiều cầu thủ SLNA trở thành F2 của bệnh nhân Covid-19

Song Tử
Chia sẻ

Một số cầu thủ SLNA đã tiếp xúc gần với anh T.H.K, nam thanh niên vừa đi cùng chuyến bay với một bệnh nhân dương tính với Covid-19.

Trưa 6/5,anh T.H.K (27 tuổi) đã chủ động đến Trạm Y tế phường Quang Trung (TP Vinh) khai báo là F1 của bệnh nhân N.T.H (28 tuổi).

Theo khai báo của K, ngày 28/4, anh đi máy bay từ Đà Nẵng về TP Vinh. Trên chuyến bay này còn có N.T.H (28 tuổi, ở thôn Sâm Lộc, xã Tượng Sơn, Thạch Hà), K. ngồi ghế 3A và chị H. ngồi ghế 23B. Đến tối 5/5, chị H có kết quả dương tính với Covid-19.

Sau khi khai báo y tế, T.H.K đã được lấy mẫu xét nghiệm và tạm thời cách ly tại trạm y tế. Sức khỏe của T.H.K hiện bình thường, không có triệu chứng nào của Covid-19.

Nhiều cầu thủ SLNA trở thành F2 của bệnh nhân Covid-19 Ảnh 1
Nhiều cầu thủ SLNA là F2 của bệnh nhân Covid-19.

Trên trang facebook cá nhân, anh K chủ động thông báo bản thân mình là F1 và những ai tiếp xúc với anh K từ ngày 28/4 đến nay có thể là F2. “Mọi người hãy chủ động khai báo y tế, tự chủ động cách ly ở nhà và theo dõi sức khỏe của mình nhé”, anh K viết.

Được biết, trong khoảng thời gian từ ngày 28/4 – 5/5, anh K có ra sân Vinh ăn sáng và gặp gỡ với nhiều cầu thủ thuộc đội 1 CLB SLNA. Nhóm cầu thủ này cũng được tính là F2 và phía đội bóng xứ Nghệ cũng xác nhận thông tin trên.

SLNA đang chờ kết quả xét nghiệm ban đầu của anh K, đồng thời, đội xin ý kiến từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 ở địa phương.

Diễn biến này khiến trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC vào chiều 7/5 trên sân Vinh đối mặt nguy cơ hoãn.

Tuy nhiên, CLB SLNA chưa nhận được thông báo yêu cầu dừng trận đấu. Đội vẫn chuẩn bị bình thường cho trận đấu diễn ra vào ngày mai.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất