Sao Sport

Sao Sport

Nhật Lê dằn mặt người yêu tin đồn của Quang Hải?

Bảo Phương
Chia sẻ

NHM cho rằng, động thái mới nhất của Nhật Lê là đang dằn mặt người thứ 3 trong chuyện tình giữa cô và Quang Hải.

Mới đây, NHM tiếp tục hoang mang khi thông tin về việc Nhật Lê và Quang Hải tiếp tục chia tay đang là rất hot trên MXH. Cụ thể, nhiều người đã tìm ra những chi tiết chứng minh rằng cặp đôi này đã rạn nứt tình cảm lần thứ 2.

Trước tình cảnh này, những ngày qua Nhật Lê vẫn giữ trạng thái im lặng trên MXH. Tuy vậy, mới đây nhất, cô nàng đã có động thái được xem là khá nhạy cảm.

Cụ thể, mặc tin đồn trục trặc với bạn trai, Nhật Lê vẫn thoải mái đua trend khoe sắp thưởng thức món trứng ngâm tương, không chỉ thế, cô nàng còn lại “thả thính” cực ngọt. Nhật Lê viết: “Bình minh ở phía Đông, còn bình yên thì ở phía em đây”.

Ngay lập tức, nhiều người suy đoán đây là một động thái Nhật Lê đang “dằn mặt” người thứ 3, tuy nhiên số khác lại cho rằng đây chỉ là những lời “thả thính” như một thói quen của bạn gái Quang Hải.

Câu nói trên của Nhật Lê là thả thính thông thường hay là lời dằn mặt người thứ 3?

Trước đó, Quang Hải dính vào tin đồn đang “thả thính” một hot girl khác có tên là Huỳnh Anh. Được biết cô bạn này sinh năm 1999, đang sống ở Hà Nội và là du học sinh học viện Kaplan Singapore.

Bên cạnh việc Quang Hải rất “chăm” thả tim ảnh của cô gái này, người ta lại tiếp tục phát hiện ra Huỳnh Anh cũng có một chiếc áo của CLB Hà Nội số 19 - số áo của Quang Hải. Đồng thời, đoạn tin nhắn của fan couple Quang Hải - Nhật Lê với gái xinh này cho thấy cô không muốn tiết lộ mối quan hệ của mình với chàng tiền đạo điển trai và năn nỉ xin xoá bài “soi” bằng chứng hộ.

Sau khi dính tin đồn với chàng cầu thủ nổi tiếng, hiện tại Huỳnh Anh đã khoá bình luận trên cả Facebook lẫn Instagram để tránh bình luận từ dân mạng.

Huỳnh Anh - hot girl được cho là đang dính tin đồn tình cảm với Quang Hải.

Nhan sắc của Huỳnh Anh được đánh giá cao.

Hiện tại, tất cả mọi thứ vẫn còn chỉ ở mức tin đồn. Tuy vậy, trước những động thái mới nhẩt của cả Nhật Lê lẫn Quang Hải và “người mới” Huỳnh Anh, khả năng cao NHM sẽ tiếp tục được chứng kiến một drama tình cảm mới của chàng tiền vệ hào hoa này.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Phương

BÌNH LUẬN