Thể thao

Nhan sắc hiện tại của 'tiên cá' Ánh Viên

Thái Trinh
Chia sẻ

Nhan sắc hiện tại của Ánh Viên khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trong đoạn video clip chia sẻ về một số hình ảnh hiện tại, nhan sắc của kình ngư Ánh Viên ngày nào gây xôn xao cộng đồng mạng. Sau khi giải nghê, "tiểu tiên cá" ngày nào chăm chút hơn về ngoại hình nên "giao diện" được nhận xét là ngày càng thăng hạng.

Nhan sắc hiện tại của 'tiên cá' Ánh Viên Ảnh 1
Nhan sắc lạ lẫm hiện tại của kình ngư sinh năm 1996. Có thể thấy gương mặt cô nàng trở nên thon thả hơn, vóc dáng cũng gọn ghẽ làm dấy lên không ít tin đồn Ánh Viên có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhan sắc hiện tại của 'tiên cá' Ánh Viên Ảnh 2
Có thể thấy trước đây, đường nét trên gương mặt của Ánh Viên hơi thô, sống mũi tẹt và hàm răng chưa đều. Nhưng hiện tại những khuyết điểm này dường như đã được cải thiện hoàn toàn. Để đập tan tin đồn này, Ánh Viên đã từng đăng tải video đính chính về nhan sắc thật không qua "dao kéo". Trước máy quay, Ánh Viên thoải mái véo mũi như ngầm khẳng định, cô không phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể thấy, những sự thay đổi về diện mạo phần lớn đến từ phong cách trang điểm.
Nhan sắc hiện tại của 'tiên cá' Ánh Viên Ảnh 3
Sau khi đột ngột giải nghệ với lý do muốn hoàn thành việc học, chăm lo cho đời sống cá nhân, Ánh Viên chăm chút hơn về ngoại hình. Đặc biệt hơn, còn có thông tin cho rằng cô đang có người yêu và cả hai cũng dự định sẽ tiến đến hôn nhân vào năm 2024.
Nhan sắc hiện tại của 'tiên cá' Ánh Viên Ảnh 4
Không còn gắn bó với cuộc sống dưới nước nhưng Ánh Viên vẫn thường xuyên tham gia các lớp dạy bơi cho trẻ em và chăm chỉ thực hiện dự án của cá nhân như việc hướng dẫn các em nhỏ phòng chống tai nạn đuối nước... Nguyễn Thị Ánh Viên từng được mệnh danh là "kình ngư số 1 Việt Nam", cô nàng đã ghi tên vào lịch sử bơi lội Đông Nam Á với kì tích đáng ngưỡng mộ khi giành tới 8 tấm HCV, phá 8 kỷ lục Seagames chỉ trong một kỳ đại hội. 
Chia sẻ

Bài viết

Thái Trinh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất