Sao Sport

Sao Sport

Nhà vô địch SEA Games 31 'bật mí' về màn tỏ tình đầy lãng mạn: Phải lấy vàng để cầu hôn cô ấy

Văn Nhân
Chia sẻ

Tối 15/5, Tiến Trọng cầu hôn bạn gái đã tạo khoảnh khắc lãng mạn nhất ở SEA Games 31.

Tôi đi tác nghiệp rất nhiều nhưng chưa bao giờ được chứng khoảnh khắc nào lãng mạn như Tiến Trọng cầu hôn cầu hôn bạn gái ở sân Mỹ Đình. Càng tiếc nuối khi buổi chiều cùng ngày thì tôi bị ốm sau 10 ngày rong rủi ở SEA Games 31, qua đó bỏ lỡ phút giây đầy ngọt ngào của đôi trai tài gái sắc.

Tò mò và ngưỡng mộ là cảm xúc của tôi khi xem lại màn cầu hôn gây sốt ở SEA Games 31 được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần. Tôi đã trò chuyện với Tiến Trọng vì muốn biết thêm đằng sau câu chuyện lãng mạn có những gì đặc biệt.

Tối muộn 16/7, Tiến Trọng tâm sự với tôi rằng, màn cầu hôn của em rất đơn giản và… rất phức tạp. Cái khó là Trọng phải giành HCV SEA Games 31, còn đơn giản là Trọng đã chuẩn bị từ rất lâu. Chỉ chờ chạm tay vào tấm HCV SEA Games thì Tiến Trọng sẽ cầu hôn bạn gái.

Nhà vô địch nhảy xa SEA Games 31 kể với tôi: “Em đã chuẩn bị khoảng 2 tháng cho kế hoạch cầu hôn người yêu. Đây cũng là mục tiêu để em nỗ lực tập hết mình và cố gắng vươn tới tấm HCV.

Mỗi ngày qua đi thì em luôn tự nhủ rằng, em phải tự tin sẽ làm được, phải giành vàng để cầu hôn cô ấy”.

Hôm Tiến Trọng cầu hôn bạn gái Nguyễn Thị Phương Trinh thì xảy ra một điều thú vị rằng, Trinh đã giành được tấm HCB môn cầu mây cho thể thao Việt Nam. Sau khi rời bục vinh quang, Phương Trinh biết tin bạn trai có HCV nhảy xa thì lập tức đến sân Mỹ Đình để chia sẻ niềm vui to lớn này.

Nhà vô địch SEA Games 31 'bật mí' về màn tỏ tình đầy lãng mạn: Phải lấy vàng để cầu hôn cô ấy Ảnh 1
 Nhà vô địch SEA Games 31 Nguyễn Tiến Trọng cầu hôn bạn gái là khoảnh khắc vô cùng lãng mạn.

“Đúng sát giờ em nhận HCV thì bạn gái em đã đến sân Mỹ Đình. Em nhân cơ hội đó cầu hôn Trinh. Em nghĩ khoảnh khắc giành HCV đã tự mang đến ý nghĩa lớn lao và đặc biệt. Vì rất thiêng liêng và cao quý khi em giành được tại sân nhà, đó là điều đặc biệt với cuộc đời em. Niềm vui nhân đôi khi em cầu hôn và Trinh gật đồng ý làm vợ của em”, Tiến Trọng kể về khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời.

Tôi hỏi Tiến Trọng rằng, em phải rất yêu Phương Trinh mới quyết định chọn “bước nhảy cuộc đời” ngay sau cú nhảy giành HCV?

Nhà vô địch SEA Games 31 không một giây đắn đo hay suy nghĩ gì mà quả quyết: “Đúng vậy. Trinh là người mà em rất yêu. Cô ấy là một nửa của cuộc đời em, là người mà em chắc chắn không thể thiếu trong cuộc đời này”.

Tiến Trọng tâm sự thêm là rất tự tin khi cầu hôn Phương Trinh và không lo sợ sẽ thất bại. Bởi cả hai có hơn 1 năm yêu nhau, một quãng thời gian đủ dài để Trọng và Trinh cảm nhận được sự chân thành trong tình yêu, cũng như có đủ sự tin tưởng nhau để quyết định cùng nắm chặt tay xây ngôi nhà hạnh phúc.

Thể thao nói riêng và cuộc sống nói chung, một trong những điều đẹp nhất là được chứng kiến khoảnh khắc thăng hoa của tình yêu. Nếu như Tiến Trọng giành được vinh quang khiến tất cả vỡ oà hạnh phúc thì phút giây quỳ gối cầu hôn bạn gái, thực sự quá lãng mạn và chạm đến trái tim người xem.

Giá trị lớn nhất cho tấm HCV nhảy xa của Tiến Trọng chính là màu vàng của tình yêu. Và thời khắc xúc động nhất không phải Tiến Trọng nhận HCV mà đeo được nhẫn cưới vào tay bạn gái!

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN