Sao Sport

Sao Sport

Nguyễn Văn Toàn làm streamer trong giai đoạn nghỉ bóng đá

Linh Hồ
Chia sẻ

Sau mùa giải V.League 2020, các cầu thủ có thời gian nghỉ ngơi, Nguyễn Văn Toàn ngoài kinh doanh còn muốn tranh thủ trở thành streamer để... kiếm thêm.

Mới đây, Văn Toàn bật mí có thể sẽ sở thành một streamer triệu view: "Thôi giai đoạn nghỉ bóng đá thì mình nhờ ông anh làm cho mình cái phòng để làm streamer kiếm chút vốn". 

Người anh mà Văn Toàn nhắc tới không ai khác đó chính là streamer phía Bắc nổi tiếng nhất hiện nay Phùng Thanh Độ. Có lẽ trong tương lai, sẽ có thêm một gương mặt tiếp nối mang tên Nguyễn Văn Toàn trong làng Streamer. 

Nguyễn Văn Toàn làm streamer trong giai đoạn nghỉ bóng đá Ảnh 1

Với lương fans hiện tại của mình, chàng cầu thủ rất có thể dễ dàng thành công với con đường mới này. Biết đâu NHM mộ lại thích thú với vai trò mới của cầu thủ HAGL. 

Nếu điều này trở thành hiện thực thì đây là cầu thủ có nhiều nghề tay trái nhất nhì làng bóng đá Việt. Không chỉ kinh doanh thương hiệu áo thun mang tên mình còn là streamer trò chuyện cùng khán giả hằng ngày. Thế nhưng đây có lẽ chỉ là lời nói đùa của Văn Toàn trong thời gian nghỉ thi đấu. 

Nguyễn Văn Toàn làm streamer trong giai đoạn nghỉ bóng đá Ảnh 2

Vào ngày 24/11, Phùng Thanh Độ lại tiếp tục "Hí anh em" trên trang cá nhân để chở cầu thủ Văn Toàn đi đá banh, dạo phố: "Nay có đứa em qua chơi nên đưa đi dạo phố tí, anh em thông cảm offstream nốt hôm nay như đã thông báo từ mấy tháng trước nhé". Sau đó, Văn Toàn cùng một số streamer khác ăn uống sau trận bóng giữa những người anh em. 

Có lẽ đây là khởi nguồn cho ý định muốn làm phòng streamer của chàng cầu thủ sinh năm 1996 này. Khán giả cũng mong rằng trong thời gian không được thấy anh trên sân cỏ thì vẫn được gặp Văn Toàn vào những buổi stream.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN