Thể thao

Nguyễn Thành Công: Gần hai chục năm kinh doanh sim số, vô địch Gunny châu Á

T.H
Chia sẻ

Nhắc đến những người kinh doanh sim số đẹp có tiếng, người trong nghề và khách hàng không thể không biết đến anh Nguyễn Thành Công. Anh là người có kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên đại học.

Sở hữu hai tấm bằng đại học có tiếng tại Sài Gòn, cơ duyên đưa anh Nguyễn Thành Công đến với kinh doanh sim số đẹp từ những năm 2002, và cho đến giờ anh đã tạo dựng được thương hiệu của mình với khách hàng.

Nguyễn Thành Công: Gần hai chục năm kinh doanh sim số, vô địch Gunny châu Á Ảnh 1

Vốn có niềm đam mê với những con số lại nhận thấy cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua từ chính niềm đam mê của mình, chàng doanh nhân 8X Nguyễn Thành Công đã quyết định chọn đây là con đường cho mình.

Gần 20 năm trong nghề, trải qua nhiều thăng trầm để có được thành công là cả một câu chuyện dài với chàng trai trẻ. Anh Nguyễn Thành Công cho biết: Sim số đẹp bây giờ không chỉ là nhu cầu của những người có tiền, có địa vị mà còn của rất nhiều người bình thường khác.

Nguyễn Thành Công: Gần hai chục năm kinh doanh sim số, vô địch Gunny châu Á Ảnh 2

Nói về sim số đẹp, không có một khái niệm cụ thể nào cả. Anh Nguyễn Thành Công cho biết để nói về sim số đẹp thì mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau. Khi các con số kết hợp với nhau sẽ tạo nên một ý nghĩa nhất định và khó ai có thể thẩm định được giá trị một cách chính xác.

Nguyễn Thành Công: Gần hai chục năm kinh doanh sim số, vô địch Gunny châu Á Ảnh 3

Sim số đẹp có vô vàn giá, từ vài trăm nghìn tới cả tỷ đồng cũng đó. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu và thị hiếu của thị trường. Những định dạng số nào được giao dịch nhiều, nhiều người săn đón thì càng có giá trị cao.

Anh Nguyễn Thành Công cho biết đồng hồ, xe hay điện thoại thì còn có thể xuống giá chứ sim số đẹp thì luôn giữ được giá trị của mình thậm chí còn tăng theo thời gian. Thế nên, đây có thể coi là một thú chơi kinh tế, có “lợi” hơn nhiều thú chơi khác.

Nguyễn Thành Công: Gần hai chục năm kinh doanh sim số, vô địch Gunny châu Á Ảnh 4

Ít ai biết, nổi tiếng trong giới kinh doanh sim số nhưng Nguyễn Thành Công cũng từng là game thủ Gunny nổi tiếng ở Việt Nam. Anh từng được VNG chọn đi thi hai giải đấu quốc tế lớn là “Boomz Asian Cup 2012” tại Malaysia và "Gunny World Championship 2012" tại Trung Quốc.

Nguyễn Thành Công: Gần hai chục năm kinh doanh sim số, vô địch Gunny châu Á Ảnh 5

Tuy lần đầu xuất ngoại nhưng anh Nguyễn Thành Công đã cùng đồng đội của mình là Phan Sỹ Nhật Quang và Phạm Trung Dũng đã vô địch Gunny châu Á và đoạt hạng 3 Gunny Thế giới. Từ đó mở ra giai đoạn vàng cho Gunny Việt trên đấu trường thế giới.

Với chàng trai trẻ này, tuy chỉ gắn bó với Gunny trong quãng thời gian 3 năm nhưng đó là cả một quãng thời gian thanh xuân với rất nhiều cung bậc cảm xúc, nhất là đối với thế hệ game thủ đời đầu như anh.

Nguyễn Thành Công: Gần hai chục năm kinh doanh sim số, vô địch Gunny châu Á Ảnh 6

Đến bây giờ, khi đã rời xa và toàn tâm toàn ý cho việc kinh doanh sim số thì Gunny vẫn là một kỷ niệm tuyệt vời. Và ở hiện tại, anh đành lưu giữ nó trong kí ức để tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình.

Nguyễn Thành Công: Gần hai chục năm kinh doanh sim số, vô địch Gunny châu Á Ảnh 7

Anh Nguyễn Thành Công cũng chia sẻ, anh hy vọng sẽ có được những cột mốc đáng nhớ trong công việc kinh doanh sim số đẹp và đem niềm đam mê này tới với nhiều người hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất