Sao Sport

Sao Sport

Chưa chính thức đám cưới, người yêu Huy Hùng đã thể hiện là nàng dâu thảo

Linh Hồ
Chia sẻ

Thùy Dương khoe hình ảnh đưa mẹ của tiền vệ Huy Hùng đi ăn uống, mua sắm, thân thiết như con ruột.

Ngày 11/09, bạn gái cầu thủ Huy Hùng nhận được nhiều lời khen là nàng dâu ngoan đối với mẹ chồng tương lai. Cô nàng đã đưa mẹ của chàng cầu thủ đi ăn uống, đi siêu thị sắm đồ thỏa thích. 

Nàng Wag cực kì thân thiết với mẹ của người yêu, cô thoải mái ghi những caption dí dỏm như: "Nguyễn Thị Mẹ Chồng. Mắc bệnh rất thích đi ăn chơi" hay là "Xời, bảo tạo dáng cái giơ tay hết hồn không".

Chưa chính thức đám cưới, người yêu Huy Hùng đã thể hiện là nàng dâu thảo Ảnh 1

Mặc dù Thùy Dương và Huy Hùng chưa chính thức tổ chức đám cưới, nhưng đôi trai tài gái sắc được biết đến như đã là một cặp vợ chồng trong làng bóng đá Việt. Cả hai xưng hô với nhau ngọt ngào hai tiếng vợ chồng. Về phía phụ huynh, gia đình hai bên cũng coi Huy Hùng và Thùy Dương là dâu rể chính thức. 

Những lúc được nghỉ tập, Huy Hùng thường xuyên ở bên nhà vợ, sinh hoạt như người một nhà cũng với bố mẹ hot girl Hải Phòng. Còn Thùy Dương, cũng như cô mới khoe hình, chăm sóc và quan tâm tới mẹ chồng hết mực. Thân thiết như con gái ruột vậy. 

Chưa chính thức đám cưới, người yêu Huy Hùng đã thể hiện là nàng dâu thảo Ảnh 2

Những cặp đôi đã chính thức đám cưới, để có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp với gia đình nhà chồng là một điều khá khó. Tuy chưa chính thức làm đám cưới, nhưng cuộc sống Huy Hùng và Thùy Dương lại là niềm mơ ước của không ít những nàng dâu khác. 

Thùy Dương được nhân xét là cô gái rất cá tính, thẳng thắn bày tỏ những quan điểm của mình và đặc biệt là rất chân thành. Nhờ vào tính cách này, có lẽ cô nàng cũng dễ cởi mở hơn với mẹ chồng và được bà yêu mến. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN