Sao Sport

Sao Sport

Người yêu Đặng Văn Lâm bất ngờ kể bị 'gạ tình' trước ngày 8-3

Hoàn Cơ
Chia sẻ

Cô nàng Yến Xuân - người yêu thủ thành Đặng Văn Lâm vừa tiết lộ nhiều điều bất ngờ ngay trước ngày 8/3.

Trên mạng xã hội, mới đây, cô nàng Bùi Thị Yến Xuân - bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm bất ngờ đăng tải: “Làm sao để phân biệt người ta chỉ gạ gẫm thôi hay thực sự thích mình hả chị”. Dòng trạng thái này khiến khá nhiều người bất ngờ vì ngày 8/3 sắp đến.

“Nếu chỉ thích thì một lúc có thể thích rất nhiều người. Con trai hay con gái đều như vậy. Thích và yêu lại là hai cảm xúc hoàn toàn khác nhau…

Gạ gẫm thì cũng có nhiều kiểu. Quan trọng là em muốn được gạ gẫm kiểu nào. Giá trị của em nằm trong tay em. Đàn ông vốn dĩ là 'động vật săn mồi' nên hãy là một 'con mồi' khôn ngoan”, Yến Xuân viết.

Yến Xuân mới đây vừa sang Thái Lan chơi với bạn trai Lâm “tây” khoảng 2 tuần. Cô mới quay lại Việt Nam sau quãng thời gian bên bạn trai. Hiện thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn chưa lên tiếng phản hồi về dòng trạng thái từ cô bạn gái có vòng ba bốc lửa của mình.

Yến Xuân vừa sang Thái Lan thăm Lâm “tây”.

Sau quãng thời gian yêu trong “bóng tối”, Văn Lâm - Yến Xuân bây giờ đã không ngần ngại chia sẻ hình ảnh của nhau. Không thị phi như Nhật Lê khi liên tục bị anti fan ném đá, Yến Xuân từ một cô gái bị cả thế giới ruồng bỏ vì ngoại hình xấu xí mập ú.

Sau nhiều nỗ lực vươn lên để trở thành một PT có tiếng trong giới Gymer. Cũng chính vì thế, mà mọi nhất cử động của Yến Xuân được cư dân mạng chú ý.

Valentine vừa rồi, Yến Xuân sang Thái Lan hẹn hò với Lâm “tây”, bởi chàng thủ môn mang 2 dòng máu đã chính thức gia nhập CLB Muangthong United.

Yến Xuân xem bạn trai thi đấu tại Thái Lan.

Cô nàng liên tục khoe nghiện đồ ăn cay ở xứ chùa vàng, ở khách sạn sang chảnh, và đặc biệt là gần 1 tuần trước, ống kính máy quay cũng đã bắt gặp Yến Xuân ngồi trên khán đài đang chăm chú xem thủ môn ĐT Việt Nam có bắt chính trận đấu đầu tiên trong màu áo mới.

Hình ảnh Yến Xuân check-in trước đó ở Thái cũng khiến nhiều người thích thú khi phát hiện ra bóng dáng chàng thủ môn xa xa trên lớp kính.

Một số hình ảnh bốc lửa của Yến Xuân: 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàn Cơ

BÌNH LUẬN