Sao Sport

Sao Sport

Người hâm mộ nói gì về Huỳnh Anh sau sự cố lộ tin nhắn của Quang Hải

Linh Hồ
Chia sẻ

Huỳnh Anh từ cô gái bị ghét nhất làng bóng đá Việt trở thành nàng Wags được ngưỡng mộ vì sự vị tha sau scandal của người yêu.

Sự việc Quang Hải bị lộ những tin nhắn riêng tư vì sự cố hack Facebook, đã gây sự chú ý trên mạng xã hội trong thời gian qua. Có nhiều ý kiến trái chiều nhận xét về nội dung của đoạn tin nhắn được phát tán. 

Nhưng điều khiến NHM quan tâm hơn cả, là phản ứng của Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ về sự việc. Khán giả đã thấy nàng Wag bỏ trạng thái hẹn hò, đây không phải lần đầu tiên cô có những hành động như thế. Trước đó, Huỳnh Anh cũng đã từng gỡ hình ảnh, mối quan hệ tình cảm trên trang cá nhân. 

Điều đáng ngạc nhiên, trước đây bạn gái chàng tiền vệ là người bị ghét cay ghét đăng vì bị cho là kẻ thứ ba chen vao mối quan hệ của Quang Hải và Nhật Lê. Thế nhưng, sau những câu chuyện được phát tán trên mạng xã hội, NHM dần hiểu ra và cảm thông cho cô gái này nhiều hơn.

Người hâm mộ nói gì về Huỳnh Anh sau sự cố lộ tin nhắn của Quang Hải Ảnh 1

Không còn những lời chỉ trích tấn công, thay vào đó là những lời động viên, ngưỡng mộ về lòng vị tha gửi đến Huỳnh Anh trong các bài đăng. Có lẽ đó là những gì khán giả muốn bù đắp cho cô gái trẻ vì đã phải chịu áp lực trong thời gian trước đây.

Một trong những đoạn tin nhắn bị lộ ra, có đoạn giao tiếp của Quang Hải và Huỳnh Anh, trong đó Huỳnh Anh đã thể hiện sự bất lực trước những việc làm của cầu thủ Hà Nội FC. Thế nhưng sau những lần cãi vã, cả hai vẫn về bên nhau. 

Đỉnh điểm, là sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng vừa qua, cứ ngỡ Huỳnh Anh và Quang Hải sẽ đường ai nấy đi. Nhưng cả hai vẫn đăng hình xuất hiện cùng nhau đi chơi, đi chùa cầu nguyện.

Người hâm mộ nói gì về Huỳnh Anh sau sự cố lộ tin nhắn của Quang Hải Ảnh 2

Sau khi người yêu bị lộ những tin nhắn nhạy cảm, cô gái sinh năm 1999 đã đăng tải lên story rằng: "Em sẽ là cô gái như thế nào nếu rời bỏ anh lúc khó khăn". Cô vẫn để hình đại diện trên instagram là ảnh của mình và bạn trai. 

Huỳnh Anh tinh tế, thường xuyên đăng những hình ảnh bình yên, để ngầm nói rằng, cuộc sống đang diễn ra rất bình thường và không có gì thay đổi sau Scandal của Quang Hải. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN