Sao Sport

Sao Sport

Yêu nam thần bóng đá, Ngọc Trinh thay Thủy Tiên trở thành nàng WAGS số 1 Việt Nam?

Bá Hổ
Chia sẻ

Yêu cầu thủ trẻ Liễu Quang Vinh, Lê Ngọc Trinh trở thành nàng WAGs xinh đẹp nhất nhì làng bóng đá Việt Nam. Liệu cô có xứng đáng kế thừa Thủy Tiên trở thành nàng hậu của làng WAGs?

Ở thời điểm hiện tại, nàng WAGs Ngọc Trinh có thể nói nhan sắc vượt trội so với rất nhiều người yêu của các cầu thủ Việt Nam. Thậm chí, Ngọc Trinh xứng đáng là biểu tượng nhan sắc mới trong làng WAGs ở V.League.

Trước Lê Ngọc Trinh, vợ của cựu tiền đạo Lê Công Vinh - Thủy Tiên được xem là nàng hậu của làng WAGs bóng đá Việt Nam. Nhưng Công Vinh đã không còn thi đấu, anh giải nghệ sau AFF Cup 2016. Thủy Tiên cũng không còn ồn ào, hay liên quan đến bóng đá Việt Nam kể từ thời điểm Công Vinh rời ghế Chủ tịch CLB TPHCM.

Yêu nam thần bóng đá, Ngọc Trinh thay Thủy Tiên trở thành nàng WAGS số 1 Việt Nam? Ảnh 1
Sở hữu nhan sắc cực phẩm, Lê Ngọc Trinh đủ sức thay thế Thủy Tiên trở thành biểu tượng nhan sắc của làng WAGs bóng đá Việt Nam.

Do đó, Ngọc Trinh sẽ là sự kế thừa cho Thủy Tiên trong làng WAGs của bóng đá Việt Nam. Họ cùng có xuất phát điểm giống nhau là những người nổi tiếng của showbiz Việt Nam, cũng như sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp.

Có một sự thiệt thòi cho Ngọc Trinh là bạn trai vẫn chưa khẳng định được tài năng. Liễu Quang Vinh đang dự bị ở CLB Đà Nẵng. Ngược lại, Công Vinh của Thủy Tiên là huyền thoại bóng đá Việt Nam, tài năng và sự cống hiến của anh rất lớn cho bóng đá nước nhà. 

Yêu nam thần bóng đá, Ngọc Trinh thay Thủy Tiên trở thành nàng WAGS số 1 Việt Nam? Ảnh 2
Thủy Tiên từng được xem là "nàng hậu" của bóng đá Việt Nam nhưng Công Vinh đã không còn thi đấu.

Ngọc Trinh gia nhập làng WAGs bóng đá Việt Nam cách đây 3 năm. Cô gái người Cần Thơ yêu trung vệ Lê Thành Phong, sau đó cả hai chia tay vì "bắt cá hai tay". Lê Ngọc Trinh "tố" bạn trai cặp kè với người khác khi yêu cô.

Rời vòng tay Lê Thành Phong, Lê Ngọc Trinh nhanh chóng yêu cầu thủ trẻ Liễu Quang Vinh. Dù chưa có sự nghiệp ấn tượng nhưng Liễu Quang Vinh được đánh giá là một trong những "nam thần" của bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN