Sao Sport

Sao Sport

Ngọc Trinh dự đoán Việt Nam thắng đậm Indonesia, Phương Chi chờ Văn Toàn ghi bàn

Văn Nhân
Chia sẻ

Người mẫu Lê Ngọc Trinh và nữ hoàng trang sức Phương Chi cùng có dự đoán tuyển Việt Nam thắng Indonesia 2-0.

Ngọc Trinh: Tiến Linh ghi bàn, Việt Nam thắng Indonesia 2-0

Lê Ngọc Trinh nói với Saostar trước trận Việt Nam và Indonesia rằng: "Tôi có niềm tin là tuyển Việt Nam sẽ thắng Indonesia 2-0. Tôi nghĩ Tiến Linh và Văn Toàn sẽ ghi bàn cho tuyển Việt Nam vào tối nay".

Ngọc Trinh dự đoán Việt Nam thắng đậm Indonesia, Phương Chi chờ Văn Toàn ghi bàn Ảnh 1
Ngọc Trinh dự đoán Việt Nam thắng Indonesia 2-0.

"Tuyển Indonesia đã cho thấy được sự tiến bộ khi hòa 2-2 trước Thái Lan. Tuy nhiên, tôi nghĩ Indonesia vẫn chưa đủ mạnh để có thể tạo ra cú sốc cho tuyển Việt Nam.

Xét về phong độ, Indonesia chỉ có 1 điểm sau 6 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022. Trong khi đó, tuyển Việt Nam bất bại với 5 trận liên tiếp, trong đó có 3 chiến thắng ấn tượng trước Malaysia, UAE và Indonesia.

Hơn hết, HLV Park Hang Seo là một nhà cầm quân rất giỏi nên tôi tin ông Park sẽ giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước Indonesia vào tối nay", Ngọc Trinh phân tích.

Phương Chi: Việt Nam thắng Indonesia 2-0, Văn Toàn ghi bàn

Cùng dự đoán với Ngọc Trinh, Phương Chi đặt niềm tin tuyển Việt Nam thắng 2-0 trước Indonesia.

"Tuyển Việt Nam đang có nhiều cầu thủ giỏi, chỉ cần chơi đúng sức thì chiến thắng trước Indonesia trong tầm tay. Tôi dự đoán Việt Nam thắng Indonesia 2-0.

Ngọc Trinh dự đoán Việt Nam thắng đậm Indonesia, Phương Chi chờ Văn Toàn ghi bàn Ảnh 2
Phương Chi đặt niềm tin Văn Toàn ghi bàn vào lưới Indonesia.

Thời gian qua, tôi cũng đọc khá nhiều thông tin về tuyển Việt Nam. Tôi biết Văn Toàn đang có phong độ rất tốt và được kỳ vọng tỏa sáng trước Indonesia. Tôi cũng nghĩ anh ấy sẽ ghi bàn vào lưới Indonesia vào tối nay", Phương Chi chia sẻ.

Trận đấu giữa Việt Nam - Indonesia trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào lúc 23h45 tối nay 7/6.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN