Sao Sport

Sao Sport

Nghi vấn ngôi sao thể thao Hàn Quốc lộ clip nóng gây rúng động

Song Tử
Chia sẻ

Mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền đoạn clip nóng được cho là của Woo Sang-Hyeok, vận động viên nhảy cao vừa tham dự Olympic Tokyo.

Hôm 17/9 vừa qua, mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền đoạn clip nóng, trong đó người đàn ông khỏa thân được cho là Woo Sang-Hyeok, vận động viên nhảy cao vừa tham dự Olympic Tokyo.

Trong cuộc trò chuyện, người phụ nữ gọi người đàn ông là Hyeok và trò chuyện dâm ô với nhau. Đoạn clip nóng ngay lập tức thu hút sự chú ý, kèm những bình luận trái chiều.

Nghi vấn ngôi sao thể thao Hàn Quốc lộ clip nóng gây rúng động Ảnh 1
Hình ảnh người đàn ông khỏa thân được cho là vận động viên nhảy cao Woo Sang-Hyeok.

Không ít ý kiến chỉ trích Woo Sang-Hyeok, trong khi nhiều người cho rằng vận động viên nhảy cao sinh năm 1996 người Hàn Quốc là nạn nhân. Họ cho rằng Woo Sang-Hyeok bị dụ dỗ, gài bẫy tán tỉnh, kẻ xấu quay lại clip và tống tiền.

Sau khi đoạn clip nóng lan truyền, Woo Sang-Hyeok đã chuyển trang Instagram cá nhân về trạng thái riêng tư. Nhiều cơ quan truyền thông Hàn Quốc tìm cách liên lạc với anh nhưng không được.

Woo Sang-Hyeok vừa đại diện cho điền kinh Hàn Quốc tham dự Olympic Tokyo ở nội dung nhảy cao nam.

Nghi vấn ngôi sao thể thao Hàn Quốc lộ clip nóng gây rúng động Ảnh 2
Woo Sang-Hyeok vừa phá kỷ lục quốc gia môn nhảy cao ở Olympic Tokyo.

Woo Sang-Hyeok đã vượt qua mức xà 2,35m trong lượt nhảy đầu tiên. Đây là một kỷ lục quốc gia, cao hơn 1cm so với kỷ lục trước đó là 2,34m do vận động viên Lee Jin-taek lập tại giải đấu trong nước tháng 6/1997. 

Sau đó, Woo Sang-hyeok tiếp tục thử thách ở mức xà 2,37 nhưng thất bại trong lần nhảy đầu tiên. Tiếp đó, nam vận động viên sinh năm 1996 cũng thất bại trong lần nhảy thứ hai và thứ ba ở mức xà 2,39m, xếp vị trí thứ 4 chung cuộc, thứ hạng cao nhất tại Olympic của điền kinh Hàn Quốc.

Mặc dù không giành được huy chương, nhưng Woo Sang-hyuk đã viết nên lịch sử cho điền kinh Hàn Quốc tại Thế vận hội Tokyo lần này. Ở vòng loại, Woo Sang-Hyeok trở thành vận động viên điền kinh Hàn Quốc đầu tiên lọt vào chung kết nội dung nhảy cao sau 25 năm.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN