Sao Sport

Sao Sport

Nghi vấn Đoàn Văn Hậu chia tay bạn gái

Linh Hồ
Chia sẻ

Sau khi có thông tin Đoàn Văn Hậu sẽ chính thức chia tay Hà Lan để về Việt Nam. Đồng thời lộ những bằng chứng cầu thủ chia tay bạn gái.

Vào chiều 10/07, CLB Hà Nội đưa ra quyết định cho Văn Hậu trở về nước thi đấu vào giai đoạn 2 V.League, sau khi phía đội bóng thủ đô và CLB Heerenveen không thể thống nhất về các điều khoản gia hạn hợp đồng cho mượn.

Ngay ngày hôm sau, trên mạng xã hội nổi lên tin đồn, chàng cầu thủ cũng chia tay với cô bạn gái xinh đẹp Nguyễn Hoàng Anh. Bằng chứng cho những thông tin này, đó chính là việc cả hai bỏ theo dõi nhau mấy ngày trước. Hành đồng này không tránh khỏi việc NHM đoán rằng, hai người đã đường ai nấy đi.

Đây là cặp đôi được báo chí và NHM ca ngợi rất nhiều, vì sự xứng đôi vừa lứa, trai tài gái sắc. Văn Hâu và Hoàng Anh công khai vào năm 2018, cả hai quyết định yêu xa khi Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu trong CLB Heerenveen. Cặp đôi vẫn rất hạnh phúc khi thường xuyên tương tác và thể hiện tình cảm thông qua điện thoại.

Cả hai bỏ theo dõi nhau trên instagram

Thời gian gần đây, ít thấy những hình ảnh của họ đăng về nhau, đây cũng chính là một trong những lí do khiến fans nghi ngờ đã đường ai nấy đi. 

Rất nhiều fan thấy bất ngờ trước hành động khá đột ngột kể trên của Văn Hậu và Hoàng Anh. Có những người thì vẫn tin tưởng chắc đôi trẻ chỉ đang có chút giận hờn vu vơ và chưa chắc có chuyện chia tay.

Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh hạnh phúc trước đây

Hiện tại, cả Văn Hậu và Hoàng Anh chưa chình thức lên tiếng xác nhận. Khán giả cũng đang rất mong chờ nhận được thông tin chính xác từ hai nhân vật chính về câu chuyện đẹp này.  

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN